(Baothanhhoa.vn) - Trong tình hình dịch bệnh hầu hết các doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn khi thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa sản xuất, vừa phòng, chống dịch bệnh, nhưng Công ty Apparel Tech Vĩnh Lộc đã chủ động thực hiện các biện pháp trong sản xuất và phòng chống dịch, bệnh nên đã đảm bảo ổn định guồng sản xuất đáp ứng các đơn hàng mà đối tác yêu cầu.

Công ty Apparel Tech Vĩnh Lộc vừa duy trì ổn định sản xuất vừa chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trong tình hình dịch bệnh hầu hết các doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn khi thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa sản xuất, vừa phòng, chống dịch bệnh, nhưng Công ty Apparel Tech Vĩnh Lộc đã chủ động thực hiện các biện pháp trong sản xuất và phòng chống dịch, bệnh nên đã đảm bảo ổn định guồng sản xuất đáp ứng các đơn hàng mà đối tác yêu cầu.

Công ty Apparel Tech Vĩnh Lộc vừa duy trì ổn định sản xuất vừa chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Công ty đã lên kế hoạch cụ thể theo phương châm “Phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm, cách ly nhanh, xử lý dứt điểm, nhanh chóng ổn định tình hình”. Các tổ COVID-19 của Công ty thường xuyên kiểm tra, giám sát, đo thân nhiệt tất cả người ra vào công ty, giám sát chặt chẽ việc đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn. Nhà ăn được chia ca, bố trí ngồi so le, lắp vách ngăn, đồng thời không tụ tập trong giờ nghỉ trưa hoặc giải lao.

Công ty cũng đã tổ chức test nhanh tầm soát cho 30% CBCNV. Nhờ sự chủ động trong phòng, chống dịch, bệnh nên quá trình sản xuất của công ty không bị dán đoạn, người lao động không phải ngừng việc. Trong 6-2021 doanh thu Công ty đạt 242 tỷ đồng, đảm bảo 100% tiền lương và BHXH cho toàn thể CBCNV trong Công ty.

Công ty Apparel Tech Vĩnh Lộc vừa duy trì ổn định sản xuất vừa chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Với tinh thần “tương thân tương ái”, CBCNV và người lao động của Công ty đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19. Trong 2 đợt phát động Công ty đã tham gia ủng hộ hơn 500 triệu đồng và hưởng ứng tuần lễ “hướng về thành phố mang tên Bác”, CBCNV Công ty đã ủng hộ 5.375 kg gạo và các mặt hàng thiết yếu khác.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]