(Baothanhhoa.vn) - Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ huyện Như Thanh đã phối hợp tổ chức Hội thi “Chỉ huy đội - phụ trách sao giỏi” cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Thanh: Tổ chức hội thi “Chỉ huy đội - phụ trách sao giỏi”

Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ huyện Như Thanh đã phối hợp tổ chức Hội thi “Chỉ huy đội - phụ trách sao giỏi” cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Tham gia hội thi có 36 em chỉ huy đội đến từ các liên đội trường học trên địa bàn toàn huyện đã trải qua các nội dung thi về: Tìm hiểu truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước, về Đảng, Bác Hồ kính yêu, đoàn - đội - hội; nghi thức đội sửa đổi, chương trình rèn luyện đội viên sửa đổi; nghi lễ chào cờ; 7 yêu cầu của người đội viên; đội hình đội ngũ; năng khiếu hát, múa, kể chuyện về Bác...

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để các em chỉ huy đội, phụ trách sao được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đội và sao nhi đồng. Hội thi còn là dịp để đánh giá kỹ năng công tác đội, sao nhi đồng, năng lực lãnh đạo và kỹ năng sống của đội ngũ chỉ huy đội, phụ trách sao nhi đồng. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động đội, hoạt động sao nhi đồng trong các liên đội trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.


Phương Lệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]