(Baothanhhoa.vn) - Sáng 5-12, tại Hồ Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với CLB Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021.

Sôi nổi Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021

Sáng 5-12, tại Hồ Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với CLB Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021.

Sôi nổi Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao thưởng cho các cần thủ giành giải nhất, nhì, ba tại giải

Tham dự giải có 50 cần thủ trong tỉnh và một số tỉnh, thành bạn. Để giải đấu diễn ra được an toàn, thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã thực hiện chặt chẽ, hiệu quả công tác phòng chống dịch. Tất các các cần thủ, thành viên ban tổ chức đều được test nhanh COVID-19 khi tham gia giải.

Sôi nổi Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021

Các cần thủ tranh tài sôi nổi, quyết liệt ngay từ sáng sớm

Các cần thủ tranh tài theo thể thức thi đấu của giải là câu lục, đổ thính bằng thuyền, chỉ tính cá trắm đen và cá chép. Mỗi cần thủ chỉ đổ duy nhất một ổ mồi không quá 10 kg (không bồi thêm và không được tự ý đổ mồi). Khoảng cách câu tối đa 25 - 35m và thẳng với vị trí ngồi câu. Các cần thủ không được lắp mồi (sâu link) hoặc gắn, buộc bất cứ thứ gì vào link, lưỡi, không mạng xiết. Cần thủ nào câu được trọng lượng cá càng nhiều thì càng có cơ hội giành được giải cao.

Sôi nổi Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021

Sự chuẩn bị đầy đủ về cần câu, phụ kiện đều quan trọng với các cần thủ để câu được nhiều cá

Sau 1 ngày tranh tài sôi nôi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các cần thủ xuất sắc; các giải phụ gồm giải con cá đầu tiên, giải cá rung và giải cá to nhất. So với những giải đấu trước, giá trị giải thưởng đã được tăng lên nhằm tạo ra sự tranh tài sôi nổi, tích cực và fair-play cho các cần thủ. Giải nhất là một chiếc xe ô tô Vinfast Fadil thuộc về 1 cần thủ đến từ Hà Nội. Giải nhì là một xe máy Honda SH, giải ba là xe máy Honda Vision thuộc về 2 cần thủ Thanh Hóa.

Sôi nổi Giải Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá năm 2021

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh lưu niệm với các thành viên CLB Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hóa và các cần thủ giành giải cao

Giải là hoạt động kỷ niệm 1 năm thành cập CLB Câu cá thể thao tỉnh Thanh Hoá; là sân chơi lành mạnh, thiết thực, đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là giải đấu thường niên, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào câu cá thể thao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa phát triển.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]