(Baothanhhoa.vn) - Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề xuất phương án thi đấu tập trung cho phần còn lại của V.League 2021, trong đó sân Thanh Hoá là 1 trong 9 sân được lựa chọn.

Sân Thanh Hóa được VPF đề xuất chọn cho phương án đá tập trung phần còn lại của V.League 2021

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề xuất phương án thi đấu tập trung cho phần còn lại của V.League 2021, trong đó sân Thanh Hoá là 1 trong 9 sân được lựa chọn.

Sân Thanh Hóa được VPF đề xuất chọn cho phương án đá tập trung phần còn lại của V.League 2021

Sân Thanh Hoá được đề xuất là 1 trong 9 địa điểm thi đấu tập trung cho phần còn lại của V.League 2021.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) có văn bản gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về kế hoạch tổ chức phần còn lại của V.League 2021.

VPF đề xuất phương án tổ chức giai đoạn 2 V.League 2021 theo hình thức thi đấu tập trung ở phía Bắc. 9 SVĐ được lựa chọn bao gồm Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo trẻ PVF và Thanh Trì.

Dự kiến, V.League 2021 sẽ trở lại vào cuối tháng 7-2021. Các trận đấu tại vòng 13 diễn ra vào ngày 31-7. Giai đoạn 2 diễn ra ngay sau đó và kết thúc vào ngày 22-8.

Cụ thể, nhóm A (gồm 6 đội đua vô địch) sẽ thi đấu từ ngày 6-8 tới 21-8. Trong khi đó, nhóm B (gồm 8 đội đua trụ hạng) được tổ chức từ ngày 4-8 tới 22-8.

Trước khi giải đấu bị tạm hoãn, Đông Á Thanh Hoá đang xếp thứ 5 với 17 điểm sau 12 trận và đang có nhiều cơ hội lọt vào nhóm A đua vô địch.

Việc đề xuất có được thực hiện hay không còn cần tới sự đồng ý của VFF và các CLB tham dự giải cũng như tình hình dịch bệnh COVID-19.

Trước mắt, giải đấu tiếp tục tạm dừng đến cuối tháng 7-2021. Đây là khoảng thời gian giành cho 3 CLB là Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC tham dự vòng bảng AFC Champions League và AFC Cup.

Hoàng Sơn


Hoàng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]