(Baothanhhoa.vn) - Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Thanh Hóa, trong những ngày tới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, rong đó nhiều ngày liên tục có nắng nóng gay gắt.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Thanh Hóa, trong những ngày tới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, rong đó nhiều ngày liên tục có nắng nóng gay gắt.

Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng

Ngày hôm qua (14-7) khu vực tỉnh Thanh Hóa trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt (khu vực đồng bằng ven Biển nắng nóng hơn), nhiệt độ không khí cao nhất thực đo trong lều khí tượng tại Quan Hóa là 33,2 độ C; Thọ Xuân là 35,7 độ C; Như Thanh là 36,4 độ C; Yên Định là 35,0 độ C; TP Thanh Hóa là 37,0 độ C; TP Sầm Sơn là 36,6 độ C; Tĩnh Gia là 36,8 độ C và tại Nga Sơn là 35,8 độ C, độ ẩm thấp nhất trong không khí từ 55 – 65%, gió Tây đến Tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày1 5 đến ngày 23-7 ở Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, trong đó nhiều ngày liên tục có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất từ 37 - 39 độ C thời gian có nhiệt độ từ 35 độ C trở lên từ 10 giờ đến 17 giờ hàng ngày; độ ẩm thấp nhất trong không khí từ 45 – 55%. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2, cấp 3. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1-2.

Nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày, nền nhiệt độ cao, độ ẩm thấp chiều tối và đêm có nguy cơ rất cao xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như: Dông, sét, gió mạnh, mưa rào mạnh, vùng núi có tố lốc và mưa đá; cục bộ có nơi mưa to, nhất là ở khu vực trung du và vùng núi.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]