(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa đã được các cấp, ngành huyện Ngọc Lặc triển khai sôi nổi và đã đạt được kết quả thiết thực.

Huyện Ngọc Lặc: Đẩy mạnh phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Thời gian qua, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa đã được các cấp, ngành huyện Ngọc Lặc triển khai sôi nổi và đã đạt được kết quả thiết thực.

Hằng năm, liên đoàn lao động huyện phối hợp với phòng văn hóa - thông tin tổ chức các giải thể thao, hội diễn văn nghệ, nhằm tăng cường tình đoàn kết và xây dựng đời sống văn hóa, thể thao ở các cơ quan, doanh nghiệp. Công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã tích cực tổ chức các hoạt động biểu diễn văn nghệ vào các ngày lễ lớn của đất nước, của huyện, của ngành, các hoạt động xã hội, từ thiện. 100% các đơn vị đã xây dựng Quỹ “Mái ấm công đoàn”, “Ngày vì người nghèo”, tích cực hưởng ứng các hoạt động phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/diôxin... Cùng với đó, các cấp công đoàn đã tích cực tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các gương người tốt, việc tốt trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Cấp ủy đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò của văn hóa cho CNVCLĐ, làm cơ sở để xây dựng cơ quan văn hóa. Đến nay, trên địa bàn huyện có trên 50% cơ quan, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.


Vũ Khắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]