(Baothanhhoa.vn) - Ngày 2/3, Hội LHPN huyện Thạch Thành đã tổ chức trồng 5.000 cây xanh tại thị trấn Kim Tân. Đây là một trong số các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội LHPN huyện Thạch Thành tổ chức trồng 5.000 cây xanh

Ngày 2/3, Hội LHPN huyện Thạch Thành đã tổ chức trồng 5.000 cây xanh tại thị trấn Kim Tân. Đây là một trong số các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội LHPN huyện Thạch Thành tổ chức trồng 5.000 cây xanh

Hội LHPN huyện trao tặng cây xanh cho Hội LHPN thị trấn Kim Tân trồng, chăm sóc và quản lý tốt tuyến đường cây xanh

Với phương châm “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”, góp phần hoàn thành mục tiêu đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, tại 2 khu phố Tân Sơn và Ngọc Bồ, các đồng chí lãnh đạo LHPN huyện, địa phương và đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ thị trấn đã tích cực trồng 5.000 cây cau và chuỗi ngọc.

Hội LHPN huyện Thạch Thành tổ chức trồng 5.000 cây xanh

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và địa phương trồng cây cau

Việc trồng mới và chăm sóc cây xanh tại đây sẽ giúp cảnh quan của 2 phố xanh, sạch, đẹp, tiến tới hoàn thiện các tiêu chí xây dựng phố kiểu mẫu, góp phần xây dựng đô thị văn minh.

Hội LHPN huyện Thạch Thành tổ chức trồng 5.000 cây xanh

Phụ nữ xã Thạch Sơn trồng cây dịp đầu Xuân

Được biết, thời gian qua, Hội LHPN huyện đã phát động các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn về vai trò, giá trị, ý nghĩa của việc trồng cây, bảo vệ môi trường. Đặc biệt là tích cực trồng, chăm sóc cây vào dịp đầu Xuân tại các khu di tích lịch sử, văn hoá, công sở, các tuyến giao thông liên thôn.

Hội LHPN huyện Thạch Thành tổ chức trồng 5.000 cây xanh

Gia đình một hội viên thôn Phú Cốc, xã Thành Thọ tặng 2 cây bóng mát trồng nhân dịp Tết trồng cây

Qua đó, Hội LHPN huyện đã xây dựng được nhiều mô hình mang dấu ấn riêng của Hội, như: “Ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp”, “Nhà sạch - vườn mẫu”, “Nhà sạch - vườn đẹp - hàng rào xanh”, “Đường hoa phụ nữ”...

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]