Hội LHPN huyện Quảng Xương gặp mặt nữ lãnh đạo quản lý cấp huyện và cán bộ Hội chủ chốt
Chiều 7-3, Hội LHPN huyện Quảng Xương đã tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo quản lý cấp huyện và cán bộ Hội chủ chốt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sơ kết hội thi Hát ru, hát dân ca và dân vũ thể thao.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện, dự
Hòa chung không khí kỷ niệm ngày hội lớn của phụ nữ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3; lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như tôn vinh những cống hiến, đóng góp quý giá của phụ nữ trong cuộc sống.
Những năm qua, các cấp uỷ, chính quyền huyện Quảng Xương luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để phụ nữ có cơ hội phát triển về mọi mặt; quyền bình đẳng của phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, huyện có 38 nữ lãnh đạo cấp huyện và 26 nữ cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn…
Đại biểu nữ lãnh đạo huyện.
Các chị luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Thị Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và gia đình hài hòa, hợp lý
Đại diện lãnh đạo huyện tặng quà cho các nữ lãnh đạo quản lý huyện
Đại diễn lãnh đạo huyện và Hội LHPN huyện tặng quà cho các chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở,
Tại buổi gặp mặt, các nữ lãnh đạo huyện, cán bộ Hội chủ chốt đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, Hội LHPN huyện nhân Ngày quốc tế phụ nữ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong hoạt động, công tác và hứa quyết tâm gìn giữ sức khỏe, tiếp tục đóng góp sức lực, tích cực tham gia các phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng huyện Quảng Xương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Một số tiết mục hát ru, hát dân ca, dân vũ thể thao của các đơn vị.
Hội LHPN huyện Quảng Xương hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã tổng kết đợt thi đua đặc biệt thực hiện 3 công trình:“Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và “Áo dài - Sắc phục ngày Tết” và sơ kết Hội thi “Hát ru, hát dân ca, dân vũ thể thao.
Lê Hà
{name} - {time}
-
5 giờ trước
Tháo gỡ khó khăn để giáo viên được hưởng chế độ trợ cấp dạy học sinh khuyết tật
-
8 giờ trước
Sôi nổi Ngày hội hướng nghiệp, tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2025
-
11:52 07/03/2023
Thị trường hoa tăng cao dịp lễ 8-3
Lời cảm ơn về việc tổ chức tang lễ ông Nguyễn Huy Lắm
Sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công nhân, viên chức, lao động với hình thức tọa đàm “Nữ nhà giáo, người lao động xây dựng trường học hạnh phúc”
Khảo sát tình trạng chậm đóng, nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN kéo dài trên địa bàn thị xã Nghi Sơn
Thực hiện nghiêm túc các quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy
Hiệu quả từ công tác tái hòa nhập cộng đồng
Hội LHPN huyện Như Xuân: Tặng áo dài cho hội viên, phụ nữ khuyết tật
Tư vấn và khám chuyên khoa cho nữ công nhân, lao động Công ty CP May xuất khẩu Vinacapital
Ngày 24-3, Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với thanh niên
Ngày quốc tế phụ nữ - những dấu mốc lịch sử
Thời tiết
- 23°C - 27°CCó mây, không mưa
- 21°C - 26°CNhiều mây, không mưa