(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản dừng tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa chính thức dừng tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản dừng tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Thanh Hóa chính thức dừng tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền chỉ đạo dừng tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 THCS, lớp 11 THPT, BT THPT năm học 2019-2020 theo đề nghị của Sở GD-ĐT. Đồng thời giao Sở GD-ĐT có văn bản thông báo đến các cơ sở GD-ĐT trên địa bàn tỉnh về nội dung nêu trên.

Trước đó, gày 2-3-2020, Sở GD-ĐT Thanh Hóa có Tờ trình số 417/TTr-SGDĐT về việc xin dừng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 THCS, lớp 11 THPT, BT THPT; các hội thi do Sở GD-ĐT tổ chức trong năm học 2019-2020.

Theo đại diện lãnh đạo phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Thanh Hóa, việc đề xuất UBND tỉnh xem xét tạm dừng tất cả các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở GD-ĐT tổ chức tại thời điểm này là cần thiết. Việc làm này nhằm bảo đảm sức khỏe cho học sinh và cũng đáp ứng yêu cầu của ngành chức năng về phòng, chống dịch bệnh là không tổ chức các hoạt động tập thể trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]