(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Bác Hồ và 50 năm ngày mất của Người ( 2-9-1969-2-9-2019), sáng 8-8, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng ủy Khối doanh nhiệp: Chung kết cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Bác Hồ và 50 năm ngày mất của Người ( 2-9-1969-2-9-2019), sáng 8-8, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đảng ủy Khối doanh nhiệp: Chung kết cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Lãnh đạo Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tặng cờ, hoa cho các đội tham gia chung kết cuộc thi

Trước khi bước vào cuộc thi, 16 đội thi đến từ các cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh đã được lắng nghe toàn văn Di chúc của Bác. Tham gia cuộc thi, các đội thi trải qua 2 nội dung thi gồm: Thuyết trình và trả lời câu hỏi. Ở phần thi thuyết trình, các đội thi phân tích các nội dung trong Di chúc của Bác, đồng thời liên hệ với bản thân và đơn vị, địa phương. Sau phần thi thuyết trình, mỗi đội trả lời câu hỏi phụ xung quanh nội dung chủ đề về tác phẩm Di chúc và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng ủy Khối doanh nhiệp: Chung kết cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đội thi Đảng bộ Công ty cổ phần Bia Thanh Hoá tham gia phần thi thuyết trình.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị - xã hội sâu rộng đến cán bộ, đảng viên trong Đảng uỷ Khối nhằm ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc của Bác Hồ; đồng thời thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Người. Thông qua cuộc thi, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân với Đảng. Từ đó, tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]