(Baothanhhoa.vn) - Lê Văn Hưu không chỉ là Bảng Nhãn đầu tiên, còn là nhà sử học lỗi lạc đầu tiên của đất nước, nhà giáo, nhà chính trị, quân sự, nhà văn hóa lớn, một con người mẫu mực ở thế kỷ XIII - XIV đã để lại cho chúng ta những di sản quý báu. Đóng góp to lớn của ông vào kho tàng sử học của dân tộc đó là bộ “Đại Việt sử ký”, góp phần làm rạng rỡ nền văn hiến nước nhà.
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương hoàn thành xử lý, đưa vào khai thác, sử dụng đối với các cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy, không để hư hỏng, xuống cấp, lãng phí.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 26/2, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, kiểm tra tình hình triển khai Tiểu dự án đầu tư xây dựng công trình Cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị Ngọc Lặc tại xã Ngọc Lặc.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 26/2, đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra và làm việc với các xã thuộc vùng huyện Thọ Xuân cũ. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị chức năng của tỉnh.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 26/2, tại xã Yên Định, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031, thuộc đơn vị bầu cử số 4.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu