Giải vô địch các đội mạnh Bắn cung Quốc gia 2025 tại Thanh Hoá thành công tốt đẹp
Sau 7 ngày tranh tài tại Khu Liên hợp thể thao Trường Đại học Hồng Đức, Giải vô địch các đội mạnh Bắn cung Quốc gia 2025 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Cục Thể dục thể thao tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp.
Các cung thủ thi đấu nội dung cung 1 dây nam.
Giải vô địch các đội mạnh Bắn cung Quốc gia vốn là sân chơi thường niên trong hệ thống thể thao thành tích cao, nơi kiểm chứng phong độ, trình độ chuyên môn và công nhận thành tích cho các cung thủ cả nước.
Đây cũng là dịp quan trọng để tuyển chọn, bồi dưỡng các gương mặt xuất sắc, bổ sung lực lượng cho đội tuyển Bắn cung quốc gia.
Giải đấu năm nay quy tụ hơn 150 cung thủ đến từ 12 đoàn trên cả nước, tranh tài 40 bộ huy chương ở các nội dung cung 1 dây và cung 3 dây.
Nội dung cung 1 dây nữ.
Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên đạt thành tích cao.
Với 12 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 12 huy chương đồng, đoàn Hà Nội xếp thứ Nhất.
Xếp thứ Nhì là đoàn Vĩnh Long với 11 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.
Xếp thứ Ba là đoàn Quảng Ninh với 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.
Trong khi đó, đoàn chủ nhà Thanh Hoá xếp thứ 7 với 1 huy chương vàng và 3 huy chương đồng.
BTC trao huy chương cho các vận động viên đạt thứ hạng cao tại các nội dung.
BTC trao cờ toàn đoàn cho 3 đơn vị dẫn đầu.
Là đơn vị đăng cai, tỉnh Thanh Hoá đã làm tốt công tác tổ chức để giải đấu được diễn ra an toàn, thành công và để lại nhiều ấn tượng với các đoàn tham dự giải.
Duy Tính
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu