(Baothanhhoa.vn) - Tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp cùng hàng trăm đơn vị sản xuất trong nước tổ chức tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” tại hệ thống Co.opmart trên toàn quốc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Co.opmart 21 năm đồng hành cùng hàng Việt

Tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp cùng hàng trăm đơn vị sản xuất trong nước tổ chức tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” tại hệ thống Co.opmart trên toàn quốc.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa trong thời gian triển khai chương trình "Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành".

Đây là chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước lớn nhất trong năm của Saigon Co.op với mục đích vừa quảng bá kích cầu hàng Việt sâu rộng đến cộng đồng, vừa giúp người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm và giá cả tiết kiệm.

Chương trình “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ 16-8 đến 5-9-2018. Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt cực sâu “siêu ưu đãi”.

Bên cạnh việc ưu tiên, quảng bá cho hàng Việt một cách xuyên suốt, “Tự hào hàng Việt” được xem là chương trình quy mô nhất hàng năm của Co.opmart dành cho hàng hóa sản xuất trong nước với mức đầu tư không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Trong đó, chương trình tập trung thực hiện giảm giá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thiết yếu, nhằm hỗ trợ tiêu dùng trực tiếp cho khách hàng, qua đó đã giúp nâng cao uy tín và gia tăng sức mua của các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam.

Các chương trình khuyến mãi nổi bật:

1- Hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu giảm giá đến 50% (từ 16-8 đến 05-9).

2- Chương trình “Siêu ưu đãi, hàng Việt tạo khác biệt” áp dụng thứ 7 và CN hàng tuần (từ 18-8 đến 2-9).

3- Chương trình “Đồng hành cùng hàng Việt, mua nhiều ưu đãi lớn” (từ 23-8 đến 5-9): Giảm giá mạnh khi mua sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại.

4- Chương trình “Nhận ưu đãi trao sẻ chia” (từ 26-8 đến 05-9): Một số sản phẩm khi mua được nhận thêm điểm thưởng từ 4-9 lần.

5- Chương trình “Tái sử dụng tạo tương lai” áp dụng vào thứ 5 hàng tuần (16, 23, 30-8): khách hàng sẽ được nhận thêm điểm thưởng khi mua sắm tại siêu thị có sử dụng túi môi trường.

6- Chương trình “Tự hào hàng Việt, cuồng nhiệt ưu đãi kép” (từ 16 và 17-8): khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng với điều kiện hóa đơn kèm theo. Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!