(Baothanhhoa.vn) - Với đặc thù lao động nặng, tiềm ẩn nguy cơ cao mất an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), thời gian qua các doanh nghiệp khai thác, chế biến đá đã tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật. Xem đây là biện pháp vừa giúp đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người lao động, giữ gìn vệ sinh môi trường, vừa giúp đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp.
Hiện tượng mưa lũ khắc nghiệt nhất trong nhiều năm đang diễn ra ở nhiều quốc gia Đông Nam Á là hệ quả của sự trùng hợp hiếm thấy giữa 2 hiện tượng khí hậu lớn là La Nina và IOD.
(Baothanhhoa.vn) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, khác với nhiều cơn bão thường đi nhanh trong năm 2025, bão số 15 sẽ có tốc độ di chuyển rất chậm, chỉ khoảng 5-10km/h, gây mưa ở một số tỉnh ven biển.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết bão số 15 đổi hướng di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc (trước đó là hướng Tây Bắc), tăng cấp và có khả năng xảy ra 3 kịch bản.
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão số 15 trong 24 giờ tới sẽ mạnh lên cấp 10, giật cấp 13, tăng thêm 2 cấp so với thời điểm 7 giờ sáng nay.
(Baothanhhoa.vn) - Theo bản tin mới nhất, sau khi vào Biển Đông bão số 15 sẽ liên tục đổi hướng di chuyển. Cụ thể, trong 24 giờ tới, bão đổi hướng từ Tây Bắc sang Tây Tây Bắc, tốc độ 15-20km/h và cường độ có khả năng mạnh thêm.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu