(Baothanhhoa.vn) - Liên quan đến việc phát hiện bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội), Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá phát đi thông báo khẩn, đề nghị những công dân Thanh Hóa đã đến bệnh viện này khám bệnh và điều trị từ ngày 15-9 đến ngày 1-10-2021 liên lạc ngay đơn vị y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Liên quan đến việc phát hiện bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội), Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá phát đi thông báo khẩn, đề nghị những công dân Thanh Hóa đã đến bệnh viện này khám bệnh và điều trị từ ngày 15-9 đến ngày 1-10-2021 liên lạc ngay đơn vị y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Trước đó, trong ngày 30-9, Sở Y tế Hà Nội đã công bố 2 ca COVID-19 liên quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, gồm 1 người nhà chăm bệnh nhân tại Khoa Ung bướu, tầng 8, nhà D và 1 người bán cơm ở khu vực cổng bệnh viện.

Hiện tại, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã tạm thời phong tỏa tòa nhà D lấy mẫu toàn bộ người nhà, bệnh nhân, nhân viên y tế trong tòa nhà, khoảng 1.400 người. Cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ y tế, nhân viên dịch vụ bệnh viện. Đã có 7 ca COVID-19 ở 4 tỉnh, thành liên quan Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]