Một thanh niên 27 tuổi ở Nam Phi đã bị KFC kiện ra tòa sau khi giả danh là quản lý của hãng để “ăn chực” gà rán trong suốt một năm trời.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bị cảnh sát bắt vì ""ăn chực"" gà rán ở KFC suốt một năm trời

Một thanh niên 27 tuổi ở Nam Phi đã bị KFC kiện ra tòa sau khi giả danh là quản lý của hãng để “ăn chực” gà rán trong suốt một năm trời.

Bị cảnh sát bắt vì “”ăn chực“” gà rán ở KFC suốt một năm trờiMột chi nhánh của KFC ở Nam Phi. (Nguồn: Averda South Africa)

Theo thông tin từ cảnh sát, chàng thanh niên mang quốc tịch Nam Phi đã nói với các nhân viên của KFC rằng anh là người từ trụ sở xuống với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng món ăn có đạt tiêu chuẩn của hãng hay không.

Theo thông tin thu thập được, chành thanh niên này mỗi lần xuất hiện đều mang một thẻ ID giả của KFC và ăn mặc rất lịch sự, thậm chí còn đến cửa hàng bằng hẳn một chiếc xe limousine với tài xế riêng.

Mỗi khi đến, chàng thanh niên này đều rất tự tin vào bếp kiểm tra đúng quy trình. Các nhân viên của hãng vì ngại làm phật lòng “sếp” nên cũng răm rắp nghe theo. Dĩ nhiên, mỗi lần như vậy người này đều được thưởng thức một bữa thịnh soạn ở KFC.

Theo lời các nhân viên, chàng thanh niên này hiểu rất rõ quy trình bí mật của KFC. Hiện đang có giả thuyết người này từng là nhân viên của KFC trước đây.

Sau một năm trời “ăn chực”, cuối cùng chàng thanh niên này cũng bị công an xử lý. Hóa ra, chàng thanh niên này thực ra chỉ là một người thấp nghiệp, và người lái xe limousine chở anh đến hóa ra là một người bạn làm tài xế chạy thuê dòng xe này.

Sau khi vụ việc này được công khai, nhiều người đã kêu gọi KFC nên chính thức tuyển mộ chàng thanh niên kia, bởi anh là người hiểu rất rõ quy trình của hãng./.

Theo TTXVN


Theo TTXVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]