(Baothanhhoa.vn) - Nhiều người thường cho rằng phải thu nhập cao mới có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Do đó, không ít người khi còn trẻ hay khi còn sức khỏe tốt đã từ chối lên kế hoạch bảo hiểm cho bản thân, thậm chí có ác cảm khi các tư vấn tài chính bảo hiểm tiếp cận để giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, trên thực tế, bảo hiểm ra đời là vì muốn giúp cho mọi người có một kế hoạch tài chính dự phòng để khi chẳng may có rủi ro xảy ra thì công ty bảo hiểm sẽ đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng tham gia.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 21/8, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 72/CĐ-PTDS về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão và mưa lũ.
(Baothanhhoa.vn) - Trước tình hình mưa lớn kéo dài, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất, đá tại các xã miền núi đang ở mức cao, các địa phương đang tăng cường theo dõi, rà soát những khu vực xung yếu, chủ động phương án và di dời người dân đến nơi an toàn.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 21/8, Đảng ủy, UBND xã Xuân Hòa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp cơ sở giáo dục công lập, tổ chức Đảng và công tác cán bộ sau sắp xếp.
Trước ngưỡng cửa lớp 1, nhiều phụ huynh lo con chưa đọc thông, viết thạo hay làm toán nhanh. Nhưng để hiểu trẻ đã sẵn sàng cho tiểu học đến đâu, cần nhìn rộng hơn vào cách trẻ tập trung, diễn đạt, đặt câu hỏi, tự điều chỉnh và tiếp tục thử khi gặp khó.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 21/8, UBND xã Hoa Lộc tổ chức tổng kết năm học 2025-2026, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2026-2027 và khen thưởng các tập thể, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu