(Baothanhhoa.vn) - Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa điều tra làm rõ và tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Hữu Thắng (sinh năm 1975) ở xã Thạch Định và Nguyễn Khắc Hải (sinh năm 1982), ở thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành về hành vi cướp tài sản.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bị lừa mua phải cao hổ giả, quay lại cướp tài sản

Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa điều tra làm rõ và tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Hữu Thắng (sinh năm 1975) ở xã Thạch Định và Nguyễn Khắc Hải (sinh năm 1982), ở thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành về hành vi cướp tài sản.

Bị lừa mua phải cao hổ giả, quay lại cướp tài sản

Đối tượng Nguyễn Hữu Thắng.

Trước đó, ngày 8-4-2020, qua môi giới, Nguyễn Hữu Thắng đã mua của L.M.H (sinh năm 2005), ở xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành 2 lạng cao hổ với giá 10,5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi Thắng mang số cao hổ này đi bán lại thì bị phát hiện đó là cao giả.

Bức xúc vì bị lừa, Thắng đã gọi điện cho H. nói là sẽ mua thêm cao hổ và sừng tê giác, sau đó hẹn H. đem đến một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Kim Tân huyện Thạch Thành để giao dịch. Tưởng thật, H. đã mang theo 5 lạng cao hổ và 1 đoạn sừng tê giác đến điểm hẹn để gặp Thắng.

Khi H. vừa vào phòng, thì bị Thắng và 3 đối tượng khác là Nguyễn Khắc Hải, Cao Văn Hiệp và Bùi Đỗ Anh Tuấn xông vào đánh đập buộc phải thừa nhận số cao hổ bán cho Thắng là giả, được nấu từ xương dê. Sau đó, khống chế buộc H. phải gọi điện về cho bố là ông L.N.B mang 500 triệu đồng đến để đền bù.

Bị lừa mua phải cao hổ giả, quay lại cướp tài sản

Đối tượng Nguyễn Khắc Hải.

Nghe vậy, ông B. cùng con trai là L.T.A đã đến nhà nghỉ và cũng bị nhóm đối tượng trên đánh đập đòi bồi thường vì đã bán cao hổ giả cho Thắng. L.T.A đồng ý và xin được ra ngân hàng rút tiền để đưa cho các đối tượng. Thắng liền cử Nguyễn Khắc Hải đi cùng để giám sát và lấy tiền. Tuy nhiên, trên đường đi L.T.A đã chở Hải vào thẳng Công an huyện Thạch Thành.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, Công an huyện Thạch Thành đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ các đối tượng trên và đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]