(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17-1, Cụm thi đua số 11 tỉnh Thanh Hóa đã tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và bàn giao trưởng cụm.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 17-1, Cụm thi đua số 11 tỉnh Thanh Hóa đã tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và bàn giao trưởng cụm.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Toàn cảnh hội nghị

Cụm thi đua số 11 gồm 10 đơn vị hội, đoàn thể. Năm 2021 bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, các đơn vị trong cụm đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn và tổ chức các phong trào thi đua do tỉnh và Trung ương phát động; tích cực tổ chức, triển khai các hoạt động mang tính liên kết, thể hiện vai trò tập hợp, đại diện cho các thành viên, hội viên và thực hiện tốt việc tham mưu, tư vấn, phối hợp triển khai nhiệm vụ được giao.

Mạng lưới tổ chức của các đơn vị trong cụm tiếp tục được củng cố và phát triển về số lượng và chất lượng, hoạt động của các đơn vị không ngừng đổi mới, đa dạng, phong phú và hiệu quả hơn, qua đó đã đẩy mạnh mở rộng hợp tác, liên kết, giao lưu góp phần hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Điển hình như: Đoàn Luật sư tỉnh - đơn vị Trưởng cụm đã thực hiện tốt công tác xây dựng, phát triển đội ngũ luật sư cả về số lượng và chất lượng; thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn, đóng góp tích cực trong việc xây dựng chính sách, pháp luật.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đại diện Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phát động sâu rộng các phong trào thi đua trong hội viên, tổ chức hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Giải Báo chí Trần Mai Ninh; tham gia tích cực Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đại diện Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức 2 diễn đàn xúc tiến thương mại tại tỉnh Thanh Hóa; trao tặng gần 1.000 suất quà tết cho các hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi và cựu TNXP. Trong năm 2021 cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa đã ủng hộ tiền mặt và các trang thiết bị y tế trị giá hơn 100 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh và Quỹ vì người nghèo. Hiệp hội phối hợp cùng VCCI Thanh Hóa kêu gọi doanh nghiệp tham gia và ủng hộ và trao 2.000 giường bệnh, 500 bình oxy với 800.000 lít khí thở cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh…

Năm 2021, thực hiện giao ước thi đua, các đơn vị trong cụm đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng thiết thực, thực hiện tốt công tác thi đua - khen thưởng và góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu ý kiến

Năm 2022 Cụm thi đua số 11 sẽ tiếp tục tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, tích cực thực hiện tốt các nội dung hoạt động của cụm theo kế hoạch đã thống nhất. Đồng thời, chú trọng nâng cao chất lượng công tác thi đua - khen thưởng và chất lượng thực hiện các danh hiệu thi đua, danh hiệu kiểu mẫu; nâng cao hiệu quả công tác tuyên tuyền, nhân rộng các mô hình mới, điển hình tiên tiến và những cách làm hay ở từng đơn vị trong cụm.

Hội nghị đã bỏ phiếu đánh giá, chấm điểm xếp loại thi đua, theo đó Hội Nhà báo tỉnh được xếp thứ nhất, Hội Làm vườn và Trang trại tỉnh xếp thứ hai, Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh xếp thứ ba trong phong trào thi đua năm 2021.

Cụm thi đua số 11 tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa trao Cờ luân lưu cho Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa.

Cũng tại hội nghị, Cụm thi đua số 11 đã bầu trưởng cụm thi đua năm 2022 là Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa; thực hiện chuyển giao cờ luân lưu từ Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa sang Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa và ký giao ước thi đua năm 2022.

Tiến Đạt


Tiến Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]