(Baothanhhoa.vn) - Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.

[Infographics] - Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.

[Infographics] - Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

[Infographics] - Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Mai Huyền


Mai Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]