(Baothanhhoa.vn) - Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.
[Infographics] - Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách
Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.
Mai Huyền
Mai Huyền
Từ khóa: Tử vong Thực phẩm Độc tố Sức khỏe Nguy cơ Ngộ độc Con người Bảo quản thực phẩm Vi khuẩn Thức ăn Infographics
{name} - {time}
{body}
{name} - {time}
{body}
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
- 2024-04-24 15:11:00
Trạm Y tế xã Phúc Thịnh làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân
- 2024-04-24 15:07:00
Thạch Thành chủ động phòng, chống các loại dịch bệnh
- 2021-04-07 08:33:00
Đảm bảo công tác y tế ứng phó với các thảm họa trên địa bàn tỉnh
Các tỉnh, thành phố khẩn trương lập danh sách 10 nhóm ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí
Trạm Y tế xã Hoằng Châu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân
Tìm ra loài cua gây ngộ độc cho bệnh nhân ở Thanh Hóa, ăn 2 con đủ chết người
Quyết liệt hơn để vi phạm không tái diễn
Đồng ý chủ trương thành lập Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga Thanh Hóa
Bệnh viện không… phong bì
800 đối tượng gia đình chính sách, người có công ở Hoằng Hóa được khám bệnh, phát thuốc miễn phí
Khám phá quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo hiện đại nhất Thanh Hóa
Chậm trễ truy vết F1, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Thọ Xuân bị phê bình
Địa phương
Thời tiết
Bình luận