(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22-11, tại TP Hạ Long đã diễn ra giải marathon Quốc tế Di Sản Hạ Long năm 2020 với sự tham gia của 2500 VĐV.

Thanh Hoá thống trị 3 đường chạy tại Giải marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2020

Ngày 22-11, tại TP Hạ Long đã diễn ra giải marathon Quốc tế Di Sản Hạ Long năm 2020 với sự tham gia của 2500 VĐV.

Thanh Hoá thống trị 3 đường chạy tại Giải marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2020

VĐV Lê Trung Đức trên bục nhận HCV nội dung 21km.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp giải đấu được tổ chức. Giải marathon Quốc tế Di sản Hạ Long là một trong những giải đấu được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (IAAF) và Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS) cấp chứng chỉ đường chạy đạt chuẩn.

Các VĐV tham dự thi đấu ở bốn cự ly gồm: 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km). Các nội dung bắt đầu xuất phát từ 5h30-6h40 tại điểm Cung quy hoạch và triển lãm Quảng Ninh.

Ở giải lần này, cả bốn VĐV của Thanh Hoá bao gồm: Lê Trung Đức, Hà Văn Nhật, Lê Thị Lan và Lê Thị Bích đều đã giành được những thành tích xuất sắc.

Thanh Hoá thống trị 3 đường chạy tại Giải marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2020

Lê Thị Lan về nhất ở cự ly 10km nữ.

Lê Trung Đức, Hà Văn Nhật và Lê Thị Lan đã gây ấn tượng khi về nhất ở các nội dung lần lượt là 21km nam, 42km nam và 10km nữ. Ngoài ra, Lê Thị Bích cũng đã rất xuất sắc khi giành được tấm HCB ở nội dung 21km nữ khi cán đích sau VĐV Đoàn Thu Hằng.

Ở các nội dung còn lại, Nguyễn Văn Lai và Phạm Nguyễn Tô Phương là những người về nhất ở đường chạy 10km nam và 42km nữ.

Theo Ban tổ chức, số lượng VĐV trong nước tham gia giải đấu năm nay tăng gần gấp đôi. Đây được coi là tín hiệu rất đáng mừng đối với môn điền kinh nói chung và phong trào chạy bộ của nước ta nói riêng.

HS


HS

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]