(Baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, chiều 10-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đông Sơn tổ chức buổi Lễ nhận đỡ đầu 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đông Thịnh và xã Đông Hòa (Đông Sơn).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lễ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, chiều 10-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đông Sơn tổ chức buổi Lễ nhận đỡ đầu 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đông Thịnh và xã Đông Hòa (Đông Sơn).

Lễ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hai em học sinh được nhận đỡ đầu đợt này là em Lê Thị Anh Thư, thôn 5, xã Đông Thịnh và em Nguyễn Thị Huyền Trang, thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em được Doanh nghiệp Hải Lam, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa trợ cấp 500.000 đồng/tháng/em trong vòng một năm (từ tháng 6-2019- 5-2020).

Tuy món quà giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thanh Nhàn


Thanh Nhàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]