(Baothanhhoa.vn) - Sáng 9-5, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác hội cho gần 150 cán bộ hội cơ sở.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác hội cho cựu TNXP

Sáng 9-5, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác hội cho gần 150 cán bộ hội cơ sở.

Bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác hội cho cựu TNXP

Toàn cảnh buổi bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác hội.

Trong thời gian 4 ngày, từ 9 đến 12-5, các học viên là cán bộ hội cựu TNXP xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh được giới thiệu nhiều nội dung cơ bản của các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về Đảng và công tác lãnh đạo quần chúng của Đảng Cộng sản Việt Nam; truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam; một số vấn đề về công tác Hội Cựu TNXP Thanh Hóa; Điều lệ, hướng dẫn điều lệ và nhiệm vụ TNXP trước yêu cầu mới...

Cùng với tiếp thu các chuyên đề, cán bộ hội cơ sở còn được hướng dẫn thực hiện một số nội dung quan trọng khác về công tác thi đua khen thưởng, giải đáp một số nội dung liên quan đến giải quyết chế độ chính sách cho hội viên. Ngoài ra, các học viên còn được đi tham quan thực tế mô hình hoạt động công tác hội, dâng hương tại một số điểm di tích cách mạng lưu dấu hoạt động của TNXP ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Lê Hà


Lê Hà

Từ khóa:Cựu TNXP

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]