Các đô vật trẻ Thanh Hoá thi đấu xuất sắc tại Giải vật Đông Nam Á 2023
Sau hai ngày đầu tranh tài, các VĐV trẻ thuộc nhóm tuổi U17 và U20 của môn vật Việt Nam đã thi đấu áp đảo tại Giải Vô địch Vật Đông Nam Á 2023. Trong đó, các VĐV của Thanh Hoá đã xuất sắc giành được 3 HCV.
Minh Đức (đỏ) là VĐV đầu tiên của môn vật Thanh Hoá giành HCV ở giải Vô địch Đông Nam Á năm nay.
Từ ngày 6/12, các VĐV đội tuyển Vật Việt Nam tranh tài tại giải Vô địch Vật Đông Nam Á năm 2023 được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia. Trong hai ngày đầu tiên, đội tuyển Vật Việt Nam đã có thành tích áp đảo tại hai lứa tuổi U17 và U20.
Ở lứa tuổi U17, đô vật trẻ người Thanh Hoá - Nguyễn Hữu Minh Đức đã có ngày thi đấu mở màn ấn tượng khi mang về tấm HCV ở hạng cân 65 kg nam. Các đối thủ đến từ Philippines và Thái Lan lần lượt là những đô vật giành HCB và HCĐ.
VĐV Trịnh Văn Long (trái) và Phạm Thị Thuý Hà (phải) ăn mừng tấm HCV cùng HLV trưởng đội tuyển Vật Thanh Hoá Nguyễn Minh Dương.
Ở lứa tuổi U20, Phạm Thị Thuý Hà và Trịnh Văn Long tiếp tục mang về thêm 2 HCV lần lượt ở các hạng cân 65 kg nữ và 79 kg nam.
“Năm nay, các quốc gia trong khu vực đều đưa tới đội hình có chuyên môn tốt để tranh tài và chúng ta nỗ lực thi đấu với khả năng của mình”, lãnh đội vật Việt Nam dự giải lần này - ông Tạ Tùng Đức trao đổi về từ Campuchia.
Đội tuyển vật Việt Nam dự Giải vật vô địch Đông Nam Á 2023 tại Campuchia với 62 VĐV và dự tranh nhóm tuổi U17, U20 và vô địch đội tuyển.
Sau khi kết thúc những màn tranh tài ở nhóm tuổi U20, ngày hôm nay (8/12) các nội dung lứa tuổi vô địch đội tuyển quốc gia của Đông Nam Á bắt đầu bước vào tranh tài. Ở lứa tuổi này, môn vật Thanh Hoá đóng góp hai VĐV gồm Nguyễn Văn Tú và “đầu tàu” Đặng Thị Linh - đô vật đã giữ thành tích xuất sắc ở nội dung vật tự do nữ nhiều năm qua trong khu vực.
Đặng Thị Linh (hạng cân 76 kg) đã khẳng định mình ở đấu trường Đông Nam Á nhiều năm qua.
Giải Vô địch Đông Nam Á 2023 là cơ hội để các VĐV tìm được cảm giác thi đấu tốt nhất, hướng đến các lượt vòng loại Olympic diễn ra vào năm 2024.
Hoàng Sơn
{name} - {time}
-
8:03 sáng qua
300 vận động viên nhí tranh tài tại Giải cờ vua Hào khí Lam Sơn lần thứ 2
-
2:28 sáng qua
Sôi nổi giải bóng đá nam - nữ trong công nhân lao động
-
4:59 chiều Thứ 7
“Hủy diệt” Indonesia 7-0, Đội tuyển Nữ Việt Nam tiến vào bán kết AFF Cup 2025
Những ngôi sao đắt giá nhất V-League 2025/26: Xuân Son xếp thứ mấy?
Hội CĐV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa kết nạp hội viên mùa giải 2025/26
Khai mạc giải Vô địch trẻ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2025
Đông Á Thanh Hoá chiêu mộ ngoại binh thứ 4 cho mùa giải 2025/2026
Ngày 9/12 khai mạc Giải đua xe đạp quốc tế “một đường đua - hai quốc gia” Hồng Hà (Trung Quốc) - Lào Cai (Việt Nam)
Thủ môn Filip Nguyễn chính thức có quốc tịch Việt Nam; HLV Mano Polking phủ nhận việc sang Việt Nam
TV360 sở hữu trọn vẹn bản quyền Euro 2024
Ông Trần Tiến Đại sẽ giải cứu HAGL? De Gea gây sốc khi sắp trở lại đối đầu với Man Utd
CLB Hải Phòng được thưởng nửa tỷ đồng; Djokovic nguy cơ bị soán ngôi
Địa phương
Thời tiết
- 28°C - 35°CÍt mây, trời nắng nóng
- 28°C - 35°CÍt mây, trời nắng nóng