(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 22/12/2018 đến 15/01/2019, Quý khách hàng sẽ có cơ hội chơi golf với giá 99.000 đồng tại tất cả các sân golf thuộc hệ thống của FLC khi tải ứng dụng FLC Biscom Golf.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng chơi golf, FLC Biscom tung khuyến mãi shock

Từ ngày 22/12/2018 đến 15/01/2019, Quý khách hàng sẽ có cơ hội chơi golf với giá 99.000 đồng tại tất cả các sân golf thuộc hệ thống của FLC khi tải ứng dụng FLC Biscom Golf.

Ra mắt ứng dụng ch ơi golf, FLC Biscom tung khuyến mãi shock

Sân golf FLC Ha Long Golf Club sở hữu tầm nhìn đẹp xuống di sản Vịnh Hạ Long

Vào ngày 22/12, tại FLC Ha Long Golf Club, FLC Biscom sẽ ra mắt ứng dụng đặt giờ chơi gôn FLC Biscom Golf với nhiều ưu điểm hữu ích dành cho các golfer cùng các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn kèm theo.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ ngày 22/12/2018 đến 15/01/2019, FLC Biscom áp dụng chương trình Ưu đãi 99.000 đồng/người” dành cho các golfer lần đầu tiên đặt tee-time (giờ chơi golf) trên các sân golf thuộc hệ thống FLC Biscom thông qua ứng dụng FLC Biscom Golf. Mỗi golfer sẽ được đặt tối đa cho 4 người chơi.

FLC Biscom Golf là ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật giúp các golfer dễ dàng hơn trong việc đặt tee-time và thanh toán trực tuyến trên thiết bị di động, áp dụng cho tất cả các sân golf do FLC Biscom quản lý: FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Quang Binh Golf Links, FLC Ha Long Golf Club. Hiện tại, người dùng dễ dàng tải ứng dụng này trên mọi trình duyệt ở thiết bị cầm tay thông minh.

Ra mắt ứng dụng ch ơi golf, FLC Biscom tung khuyến mãi shock

Hình ảnh minh họa ứng dụng FLC Biscom Golf.

Với việc phát triển ứng dụng này, FLC Biscom là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động chơi golf, giúp khẳng định vị trí doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực quản lý và vận hành sân golf ở Việt Nam.

Hiện tại, ở Việt Nam phương thức đặt chơi golf vẫn còn mang tính truyền thống, chủ yếu qua điện thoại, email, nhắn tin. Những năm gần đây, một số công ty cung cấp dịch vụ golf đã cho ra đời ứng dụng đặt chơi golf, tuy nhiên, chưa thực sự có doanh nghiệp nào đạt được hiệu quả. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là các công ty này đều không phải là đơn vị sở hữu sân golf, dẫn đến nhiều hạn chế trong quá trình xác nhận thông tin từ các sân.

Ra mắt ứng dụng ch ơi golf, FLC Biscom tung khuyến mãi shock

Chương trình “Ưu đãi 99.000 đồng/người” áp dụng trên tất cả sân golf do FLC Biscom quản lý.

Trong khi đó, FLC Biscom hoàn toàn có thể chủ động trong việc quản lý thông tin ở các sân golf của mình như tee-time trống, sắp xếp nhóm người chơi, thanh toán... Đồng thời, dựa trên tình hình thực tế và số lượng người chơi golf ở sân, FLC Biscom cũng có thể đưa ra những chương trình ưu đãi kèm theo để thu hút người chơi theo từng thời điểm khác nhau.

Ra mắt ứng dụng ch ơi golf, FLC Biscom tung khuyến mãi shock

Giải FLC Biscom Golf Tournament có giá trị giải thưởng hàng trăm tỷ đồng.

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, FLC Biscom tổ chức giải đấu FLC Biscom Golf Tournament từ ngày 22-25/12/2018 tại FLC Ha Long Golf Club với sự tham dự của gần 1.000 golfer. Giải đấu có tổng trị giá giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, mỗi golfer dành được HIO sẽ có cơ hội nhận được 2 xe ô tô hạng sang cùng nhiều phần quà giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Để có thể tải ứng dụng FLC BISCOM GOLF, Quý khách hàng có thể tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App store có sẵn trên điện thoại di động.

Liên hệ Hotline 1900 1190 để biết thêm thông tin chi tiết

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]