(Baothanhhoa.vn) - Chiều nay (28-4), cụ bà Nguyễn Thị Phấn, 107 tuổi, trú tại khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đã mang số tiền tiết kiệm 10 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19, khiến nhiều người cảm động.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xúc động cụ bà 107 tuổi ở Thanh Hoá ủng hộ 10 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Chiều nay (28-4), cụ bà Nguyễn Thị Phấn, 107 tuổi, trú tại khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đã mang số tiền tiết kiệm 10 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19, khiến nhiều người cảm động.

Xúc động cụ bà 107 tuổi ở Thanh Hoá ủng hộ 10 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Cụ bà Nguyễn Thị Phấn, 107 tuổi trao số tiền ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19

Ở vào độ tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cụ Phấn vẫn theo dõi tình hình thời sự, nhất là công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua. Cụ Phấn đã quyết định sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm 10 triệu đồng của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Xúc động cụ bà 107 tuổi ở Thanh Hoá ủng hộ 10 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Cụ Nguyễn Thị Phấn quyết định “mổ lợn” tiết kiệm của mình để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

Chiều nay (28-4), cụ Phấn đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn để trao tặng số tiền tiết kiệm “bỏ lợn” của mình, ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Cụ Phấn cho biết, dù số tiền không nhiều nhưng đó là sự ủng hộ, chung tay của cụ với công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Thanh Hóa. Cụ mong rằng, Việt Nam sẽ chiến thắng dịch COVID-19 để cuộc sống của người dân được trở lại ổn định.

Xúc động cụ bà 107 tuổi ở Thanh Hoá ủng hộ 10 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19Cụ Phấn đến trụ sở Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn để trao tặng số tiền tiết kiệm của mình

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn đã trân trọng tiếp nhận số tiền ủng hộ đầy ý nghĩa trên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới cụ Nguyễn Thị Phấn. Đây là hành động đầy ý nghĩa và đáng quý của cụ Phấn, nhất là khi cụ đã 107 tuổi, đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Thanh Hóa. Nghĩa cử rất cao đẹp của cụ Nguyễn Thị Phấn đã khiến nhiều người cảm động.

Xúc động cụ bà 107 tuổi ở Thanh Hoá ủng hộ 10 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Nghĩa cử cao đẹp của cụ Nguyễn Thị Phấn đã khiến nhiều người cảm động

Được biết, gia đình cụ Nguyễn Thị Phấn là gia đình có truyền thống cách mạng. Chồng cụ Phấn là cụ Lương Bá Dục (đã mất), cựu chiến binh đã được Nhà nước tặng thưởng Huy chương kháng chiến hạng nhất. Cụ Phấn có 10 người con, trong đó có 3 con trai trong quân đội, 3 con gái là thanh niên xung phong, 3 cô con dâu là cựu chiến binh.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]