(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, vào khoảng 0h30" ngày 28-2-2019,dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa sới bạc liên tỉnh do Bùi Ngọc Ánh, sinh năm 1979, ở khu 1 thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cầm đầu.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an Thanh Hóa triệt phá sới bạc chuyên nghiệp, thu giữ hơn 1 tỷ đồng

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, vào khoảng 0h30" ngày 28-2-2019,dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa sới bạc liên tỉnh do Bùi Ngọc Ánh, sinh năm 1979, ở khu 1 thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cầm đầu.

Công an Thanh Hóa triệt phá sới bạc chuyên nghiệp, thu giữ hơn 1 tỷ đồng

Các đối tượng bị bắt giữ.

Tại chỗ, lực lượng công an đã bắt quả tang 36 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ hơn 1 tỷ đồng, 1 khẩu súng tự chế với 1 viên đạn đã lên nòng, 32 điện thoại cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Công an Thanh Hóa triệt phá sới bạc chuyên nghiệp, thu giữ hơn 1 tỷ đồng

Tang vật bị thu giữ.

Theo tài liệu của phòng Cảnh sát hình sự, đây là sới bạc chuyên nghiệp với sự tham gia của hàng chục con bạc ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Để đối phó với các cơ quan chức năng, các đối tượng trong sới bạc này đã thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm và tổ chức đánh bạc ở các địa bàn giáp ranh giữa Thanh Hóa, Ninh Bình hoặc ở các hẻm núi, khu vực hoang vắng và bố trí nhiều đối tượng cảnh giới từ xa... Do đó công tác đấu tranh của các lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn.

Riêng đối tượng cầm đầu là Bùi Ngọc Ánh đã có 2 tiền án về tội đánh bạc. Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với 36 đối tượng và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Phạm Hòa


Phạm Hòa

Từ khóa:Đánh bạc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]