Trao 110 suất quà chương trình "Xuân Đoàn kết - Tết Nhân ái" cho phụ nữ nghèo, trẻ mồ côi khó khăn huyện Nga Sơn
Nhân dịp đón Xuân Ất Tỵ, chiều 17/1, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Nga Sơn, các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Xuân Đoàn kết - Tết nhân ái” trao 110 suất quà cho phụ nữ và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Bùi Thị Mai Hoan, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo
Với tinh thần “Tương thân tương ái” nhằm chăm lo cho phụ nữ nghèo, trẻ mồ côi khó khăn được đón tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, tại chương trình, Hội LHPN tỉnh đã trao 20 suất quà; Hội LHPN huyện và các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trao tặng 90 suất quà cho hội viên phụ nữ, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đại diện lãnh đạo huyện và các đơn vị, doanh nghiệp tặng quà cho phụ nữ nghèo và trẻ mồ côi
Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các đơn vị hảo tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên chị em, con em hội viên và các cháu mồ côi nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân mới sức khỏe, hạnh phúc.
Các đơn vị, doanh nghiệp hảo tâm tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo
Được biết, trong năm 2024, các cấp Hội phụ nữ huyện Nga Sơn đã huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng hỗ trợ, sẻ chia một phần khó khăn với phụ nữ và trẻ em mồ côi với số tiền hàng trăm triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 6 nhà mái ấm tình thương, 73 trẻ mồ côi được nhận đỡ đầu; hàng trăm hội viên phụ nữ khó khăn, học sinh nghèo được thăm hỏi, tặng quà các dịp lễ, Tết.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực để các hộ được đón Tết ấm áp, đủ đầy, hạnh phúc, trên tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Lê Hà
{name} - {time}
-
2025-07-31 22:48:00
Duy trì kết quả phổ cập giáo dục tiểu học
-
2025-07-31 21:10:00
Phát triển cây dược liệu theo hướng bền vững
-
2025-07-31 21:05:00
Đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực nông nghiệp
Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Linh Sơn
Xây ước mơ nơi vùng biên
Dự báo thời tiết đêm 31/7 ngày 1/8/2025
Động đất Kamchatka: Cộng đồng Việt Nam an toàn
Lấp lánh “Sao Tháng Giêng”
Thăm, tặng quà các gia đình sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trao hơn 800 suất quà cho các đối tượng chính sách và học sinh nghèo vượt khó tại Mường Lát
Khai mạc chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” Xuân Ất Tỵ 2025
Chương trình “Cặp lá yêu thương” ghi hình tại Thanh Hóa