(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh vừa có quyết định về việc tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa từ nguồn tài trợ của “Tổ chức trả lại tuổi thơ” theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa

UBND tỉnh vừa có quyết định về việc tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa từ nguồn tài trợ của “Tổ chức trả lại tuổi thơ” theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa

Ảnh minh họa.

UBND tỉnh yêu cầu Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với các đơn vị, tổ chức liên quan thực hiện các thủ tục tiếp nhận xe lăn, lựa chọn đối tượng và thực hiện trao tặng xe lăn đến người khuyết tật trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, phù hợp với thực tế và các quy định của pháp luật.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Tài chính theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao có trách nhiệm hướng dẫn, giám sát, hỗ trợ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh thực hiện các nội dung liên quan đảm bảo theo quy định của pháp luật.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]