(Baothanhhoa.vn) - Theo Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai, từ ngày 23 đến đêm 24-9, khu vực từ tỉnh Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến từ 200-350 mm, cục bộ có nơi trên 400 mm. Nguy cơ mưa lớn đi kèm với lốc, sét, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
(Baothanhhoa.vn) - Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, trưa nay (25/6) nhiều khu vực trên cả nước có nhiệt độ thực đo hơn 40 độ C.
Chiều tối và đêm 25/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và rải rác có dông với lượng mưa 20-40mm, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 130mm... Hà Nội tối và đêm có mưa rào.
Ngày 25/6, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục ghi nhận nắng nóng gay gắt, nhiều nơi trên 40 độ C, trong khi chiều tối và đêm một số khu vực xuất hiện mưa dông, tiềm ẩn nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
(Baothanhhoa.vn) - Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm trên lĩnh vực môi trường, thời gian qua lực lượng công an trong tỉnh đã tăng cường kiểm tra, giám sát và kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm quy định của pháp luật.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu