(Baothanhhoa.vn) - Dịch bệnh COVID-19 khiến rất nhiều doanh nghiệp giải thế. Số lượng công việc suy giảm khiến các ứng viên mất đi nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Sự cạnh tranh trong quá trình ứng tuyển diễn ra khốc liệt hơn. Để có được việc làm tốt thì ngoài việc trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, bạn cần có một bản CV chuyên nghiệp, nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Tạo CV xin việc online tại website Cv.timviec.com.vn giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với những nhà tuyển dụng tiềm năng.
(Baothanhhoa.vn) - Hướng về đồng bào vùng lũ với tinh thần “tương thân tương ái”, trong 2 ngày 15, 16/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhằm chung tay giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai.
(Baothanhhoa.vn) - Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp để phát triển cây chè,những người nông dân ở xã Như Xuân đang kỳ vọng đây là một cây trồng chủ lực để góp phần xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế một cách bền vững.
Sáng 16/10, Công an xã Thanh Quân đã tham mưu UBND xã tổ chức lớp tập huấn, thực hành tình huống, phương án phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn xã.
(Baothanhhoa.vn) - Lịch sử đã minh chứng, sự phát triển hưng thịnh của quốc gia - dân tộc luôn có vai trò và đóng góp to lớn của các bậc hiền tài, trí thức uyên bác. Bởi vậy mà danh sĩ Thân Nhân Trung đã đúc kết thành câu nói nổi tiếng: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”.
(Baothanhhoa.vn) - Sáng 16/10, tại xã Kim Tân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tổ chức Save the Children International (SCI) - Văn phòng đại diện tại Việt Nam, tổ chức lễ khởi động dự án và cấp phát tiền mặt khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp của Tổ chức SCI.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu