Đối tượng gây ra 22 vụ trộm cắp tài sản sa lưới
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an thị xã Nghi Sơn, Công an huyện Quảng Xương và các phòng nghiệp vụ điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1998 ở xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam về hành vi trộm cắp tài sản. Đây là đối tượng đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trong nhà dân, khiến dư luận hoang mang.
Đối tượng Nguyễn Văn Hai.
Theo số liệu thống kê, chỉ tính từ đầu tháng 4-2022 đến nay trên địa bàn huyện Quảng Xương và thị xã Nghi Sơn liên tiếp xảy ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là mặc áo chống nắng, bịt khẩu trang, đeo găng tay, lợi dụng sơ hở của các nhà dân khi đi ngủ không khóa cửa hoặc khóa không chắc chắn để đột nhập vào nhà sau đó lục lọi, tìm kiếm điện thoại di động, tiền và các đồ vật có kích thước nhỏ nhưng có giá trị để trộm cắp.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một thời gian ngắn theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát Hình sự đã điều tra, xác minh làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra các vụ trộm cắp tài sản nói trên khi đối tượng đang lẩn trốn tại Hà Nội. Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1998 ở xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đây là đối tượng lao động tự do, đã từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Tính đến khi bị bắt Nguyễn Văn Hai đã gây ra 22 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và huyện Quảng Xương.
Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.
Anh Phương
{name} - {time}
-
2 giờ trước
Điểm nóng 15/5: Đình chỉ điều tra vụ án hình sự đối với cựu Bí thư Thị ủy Bến Cát
-
7 giờ trước
Điểm nóng 15/5: Thủ tướng: “Lập tổ công tác đặc biệt, mở đợt cao điểm truy quét hàng giả”
-
08:12 27/04/2022
Bắt quả tang đối tượng tàng trữ, mua bán ma túy
Cảnh giác trước thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng
Phát hiện, bắt giữ 265 vụ, 361 đối tượng phạm tội về ma túy
Đảm bảo an ninh, an toàn mùa du lịch biển Hải Tiến
Triển khai đảm bảo ANTT, TTATGT dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5
Xử phạt gần 350 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ
Bảo đảm an ninh, an toàn Lễ kỷ niệm 115 du lịch Sầm Sơn và khai trương du lịch Sầm Sơn 2022
Tăng cường kiểm soát xe tải chở vật liệu xây dựng qua địa bàn huyện Nông Cống
Tăng cường gần 900 cán bộ, chiến sỹ Công an để bảo đảm an toàn cho Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn
Khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản
Địa phương
Thời tiết
- 28°C - 33°CCó mây, không mưa
- 24°C - 33°CCó mây, có mưa rào và dông