(Baothanhhoa.vn) - Ngày 12-5, tại Khách sạn Phượng Hoàng (TP Thanh Hóa), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại 2 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn với số tiền gần 300 triệu đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại Thanh Hóa

Ngày 12-5, tại Khách sạn Phượng Hoàng (TP Thanh Hóa), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại 2 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn với số tiền gần 300 triệu đồng.

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo Sun Life Việt Nam và Văn phòng kinh doanh tại Thanh Hóa thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình hai khách hàng.

Khách hàng Hà Văn Kỳ (xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn) đã tham gia sản phẩm Bảo An Phúc của Sun Life và không may tử vong do tai nạn mới đây. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Sun Life đã tiến hành các thủ tục để giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng với tổng số tiền hơn 216 triệu đồng.

Khách hàng Lê Đoan Thuận (xã Đông Văn, huyện Đông Sơn) đã tham gia sản phẩm Bảo Nhân Trí của Sun Life. Khách hàng Thuận không may bị bệnh dẫn đến tử vong. Tại buổi lễ, Sun Life đã trao quyền lợi bảo hiểm hơn 67 triệu đồng cho người thân của khách hàng Lê Đoan Thuận. Bảo Nhân Trí là một sản phẩm bảo hiểm về hỗ trợ giáo dục, khi khách hàng Thuận tử vong, người thừa hưởng là con của khách hàng (sinh năm 2008) sẽ tiếp tục được nhận quyền lợi học vấn vào các ngày kỷ niệm hợp đồng các năm 2025, 2026, 2027 và năm 2028 tương ứng với quyền lợi học vấn mà khách hàng đã lựa chọn.

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại Thanh Hóa

Đông đảo khách hàng quan tâm và tham gia lễ chi trả.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm và đây cũng là việc Sun Life luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Điều này cũng được được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh ghi nhận với giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng tại Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo Sun Life Việt Nam phát biểu tại lễ chi trả.

Bên cạnh cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho khách hàng, Sun Life Việt Nam cũng luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua nhiều chương trình hoạt động. Cụ thể, Sun Life đã phối hợp với MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới và Insmart, đại diện của MediGuide tại Việt Nam với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và khu vực, giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa nhằm giúp khách hàng có thêm tư vấn y khoa từ các chuyên gia uy tín trên thế giới về bất kỳ tình trạng bệnh nào đã được chẩn đoán. Dịch vụ này của Sun Life và đối tác nhằm giúp khách hàng có thêm cơ sở tin cậy để xác định hướng điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Được thành lập vào tháng 1-2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada. Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31-3-2019, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.011 tỷ đô la Canada.

Tại Việt Nam, Sun Life hiện có vốn điều lệ 1.870 tỷ đồng, là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong hai năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối bảo hiểm với 55 Văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý theo mô hình mới trên toàn quốc.

Được biết, sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 3.500 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 42 tỷ đồng.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]