(Baothanhhoa.vn) - Chiều 22-8, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐ-KT) tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ II năm 2018 xét chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh họp phiên họp thường kỳ lần thứ II năm 2018

Chiều 22-8, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐ-KT) tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ II năm 2018 xét chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐ-KT tỉnh, chủ trì phiên họp.

Đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐ-KT tỉnh, chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại phiên họp, các Ủy viên Hội đồng TĐ-KT tỉnh đã được thông qua danh sách các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 được đề nghị tặng thưởng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng; tham gia thảo luận và bỏ phiếu đối với các tập thể, cá nhân được đề nghị. Sau khi thảo luận, đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí, quy định về xét TĐ-KT, Hội đồng TĐ-KT tỉnh đã bỏ phiếu thống nhất đề nghị tặng thưởng đối với các danh hiệu: Huân chương Lao động hạng Nhất cho 2 tập thể; Huân chương Lao động hạng Nhì cho 4 tập thể; Huân chương Lao động hạng Ba cho 12 tập thể và 4 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 10 tập thể và 20 cá nhân; Cờ thi đua của Chính phủ cho 7 tập thể; Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 86 tập thể; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 50 cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng ban TĐ-KT tỉnh, phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu bế mạc phiên họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐ-KT tỉnh Lê Thị Thìn nhấn mạnh: Việc đề xuất và khen thưởng đúng đắn, chính xác sẽ là nguồn động viên các tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Do vậy, các thành viên hội đồng cần phát huy tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, lựa chọn các tập thể, cá nhân thực sự tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 để đề xuất khen thưởng. Thành tích của mỗi cá nhân, đơn vị được khen thưởng phải thực sự thuyết phục, bảo đảm các tiêu chí và gắn với mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị đưa vào diện xét nhận Cờ thi đua của Chính phủ phải được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các đơn vị đưa vào diện xét nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh phải hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc bình xét khen thưởng phải bám sát các phong trào thi đua yêu nước, khen thưởng một cách kịp thời, thường xuyên, để công tác TĐ-KT đi vào chiều sâu, thực sự có tác động tới hoạt động giảng dạy của các nhà trường, tạo động lực khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong các năm học tiếp theo.


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]