(Baothanhhoa.vn) - Sáng 19-6, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Đông Sơn năm 2019. Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn và hơn 60 học viên đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nâng cao năng lực điều hành sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp huyện Đông Sơn

Sáng 19-6, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Đông Sơn năm 2019. Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn và hơn 60 học viên đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Nâng cao năng lực điều hành sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp huyện Đông Sơn

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp trẻ tỉnh chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với các học viên

Trong thời gian 2 ngày, từ 19 đến 20-6, các đối tượng là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Sơn sẽ được các giảng viên, chuyên gia kinh tế đến từ Tổ chức lao động thế giới, Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền đạt các nội dung trong chuyên đề quản lý và tiết kiệm chi phí trong sản xuất doanh nghiệp. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, cung cấp và trang bị cho các doanh nghiệp trẻ những kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp, nhất là quản trị về nhân sự, kế toán. Tại lớp học, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận về những kinh nghiệm trong khởi sự doanh nghiệp, định hướng giải pháp tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn trong quá trình điều hành doanh nghiệp cũng tìm hiểu tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông qua khóa đào tạo nhằm góp phần nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Qua đó, phát huy tiềm năng thế mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh các nghành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên địa bàn huyện Đông Sơn. Đồng thời, có thêm nguồn kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, từ đó tạo dựng cho doanh nghiệp, một môi trường thuận lợi để phát triển một cách bền vững và có hiệu quả.

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]