Cử tạ Thanh Hoá xếp hạng nhất đồng đội nữ tại Giải Vô địch cử tạ các CLB quốc gia năm 2023
Sau 4 ngày tranh tài, cử tạ Thanh Hoá giành 6 HCV, 4 HCĐ, xếp thứ nhất đồng đội nữ và xếp thứ ba toàn đoàn tại Giải Vô địch cử tạ các CLB quốc gia năm 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.
VĐV Trần Xuân Dũng có màn chạy đà tốt hướng đến giải vô địch quốc gia vào cuối năm.
Giải thu hút hơn 170 VĐV đến từ 25 đoàn thể thao trong cả nước. Các VĐV tham gia tranh tài ở 20 hạng cân của nam và nữ. Trong đó, VĐV nam thi đấu ở các hạng cân từ 55 kg đến trên 109 kg; VĐV nữ thi đấu từ 45 kg đến trên 87 kg.
Bộ môn Cử tạ Thanh Hoá tham gia với lực lượng đầy đủ các VĐV xuất sắc nhất như: Trần Xuân Dũng, Hà Thị Hoá, Nguyễn Thị Hoà... cùng những gương mặt trẻ đầy triển vọng.
Nguyễn Thị Hoà tranh tài ở hạng cân 87 kg nữ.
Giống với giải đấu năm trước, Trần Xuân Dũng và Nguyễn Thị Hoà tiếp tục là những VĐV mang về HCV cho cử tạ Thanh Hoá. Ở hạng cân 96 kg nam, Trần Xuân Dũng không gặp quá nhiều khó khăn để mang về 3 HCV ở các nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử. Thành tích của Trần Xuân Dũng ở những nội dung này lần lượt là 146 kg, 186 kg và 332 kg.
Với Nguyễn Thị Hoà, nữ VĐV này thậm chí còn có giải đấu dễ dàng hơn năm trước khi mang về 3 tấm HCV ở hạng cân 87 kg. Chỉ số của Nguyễn Thị Hoà ở các nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử lần lượt là: 93 kg, 110 kg và 203 kg.
Nối tiếp Trần Xuân Dũng, Nguyễn Thị Hoà giành hat-trick huy chương vàng.
Hà Thị Hoá (phải) giành 3 HCĐ ở hạng 76 kg.
Trước đó, VĐV trẻ khá triển vọng - Hà Thị Hoá đã giành 3 HCĐ cử giật, cử đẩy và tổng cử ở hạng cân 76 kg. Đối thủ đáng gờm nhất ở nội dung này là Phạm Thị Hồng Thanh - HCV SEA Games 31 đã xuất sắc giành cả 3 HCV với thành tích vượt trội.
Ở những ngày thi đấu đầu tiên, Cao Thị Lệ (hạng 49 kg) đã mang về tấm HCĐ đầu tiên ở nội dung cử giật.
Với 3 HCV và 4 HCĐ giành được, Thanh Hoá giành ngôi nhất đồng đội nữ ở giải đấu năm nay.
Thanh Hoá xếp nhất toàn đoàn nội dung nữ.
Ở bảng xếp hạng toàn đoàn, đoàn Thanh Hoá đứng thứ 3 với 6 HCV và 4 HCĐ.
Khép lại Giải Vô địch Cử tạ các CLB quốc gia năm 2023 với thành tích 6 HCV 4 HCĐ và giành ngôi thứ ba toàn đoàn, cử tạ Thanh Hoá đã có bước đệm khá tốt hướng đến Giải vô địch cử tạ quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 12/2023.
Hoàng Sơn
{name} - {time}
-
1 giờ trước
Việt Hùng Thanh Hóa xác định đối thủ tại tứ kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025
-
10:00 sáng qua
[HIGHLIGHT] U11 Hà Tĩnh 0-2 U11 Việt Hùng Thanh Hóa
-
8:22 sáng qua
U11 Việt Hùng Thanh Hóa giành vé vào tứ kết sau chiến thắng thuyết phục trước Hà Tĩnh
U11 Việt Hùng Thanh Hoá - U11 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quyết đấu vì tấm vé đi tiếp
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025: U23 Việt Nam tranh vé chung kết
[Highlight] U11 Ngọc Hùng 0-5 U11 Việt Hùng Thanh Hóa
Thắng tưng bừng, U11 Việt Hùng Thanh Hóa thắp sáng hy vọng vào tứ kết
ĐT nữ Việt Nam bị loại khỏi Olympic Paris 2024; MU và Arsenal dừng bước ở Cúp Liên đoàn
Trần Xuân Dũng lập “hat-trick” HCV cho Cử tạ Thanh Hóa
HLV Gong Oh-kyun chính thức dẫn dắt CLB CAHN; Tuyển nữ Việt Nam quyết tạo bất ngờ trong ngày chia tay HLV Mai Đức Chung
CLB Hà Nội bổ nhiệm cựu HLV trưởng U23 Việt Nam; Messi tiên đoán Haaland, Mbappe sẽ sớm đoạt Quả bóng vàng
Quả bóng vàng 2023 thuộc về Lionel Messi
Địa phương
Thời tiết
- 26°C - 32°CCó mây, có mưa rào và dông
- 25°C - 33°CCó mây, không mưa