Bắt quả tang đối tượng mua bán, tàng trữ linh kiện lắp ráp súng trái phép
Sau một thời gian điều tra, xác minh, mới đây Công an huyện Triệu Sơn đã phát hiện, bắt giữ Hà Huy Trường, sinh năm 1985, ở thôn 3, xã Thọ Tiến về hành vi mua bán, tàng trữ linh kiện lắp ráp súng tự chế (súng săn) trái phép.
Đối tượng Hà Huy Trường và tang vật thu giữ.
Trước đó, qua công tác nắm tình hình và được quần chúng Nhân dân hỗ trợ, tổ công tác của Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Triệu Sơn đã phối hợp với Công an xã Thọ Tiến phát hiện đối tượng Hà Huy Trường đang điều khiển xe máy biển kiểm soát 59N2-133.10 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ trong cốp xe máy của Trường có 3 kiện hàng, bên trong có 4 linh kiện gồm (một bình nén khí, 2 ống giảm thanh, một băng đạn nghi vấn là bộ phận lắp ráp súng PCP (súng săn).
Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận: Đã liên hệ và đặt mua qua mạng xã hội số linh kiện trên, sau đó đem về nhà cất giấu với mục đích để sử dụng bắn chim. Sau khi được vận động đối tượng đã tự nguyện giao nộp toàn bộ số bộ phận còn lại của khẩu súng PCP cho cơ quan Công an.
Mai Hà
{name} - {time}
-
2 giờ trước
Hà Nội: Bình “Gold” bị bắt vì cướp tài sản, xét nghiệm dương tính với ma túy
-
4 giờ trước
Khởi tố vụ án, tạm giam lái xe điều khiển ô tô gây tai nạn tại tỉnh Hà Tĩnh làm 10 người tử vong
-
4 giờ trước
Quan tâm tháo gỡ khó khăn ở Tòa án Nhân dân khu vực 13
Công an xã Như Thanh tăng cường đảm bảo an ninh trật tự
Tổng kiểm soát vận tải toàn quốc: Không có vùng cấm, siết chặt từ bến bãi
Lái xe buýt gây tai nạn giao thông làm 2 người tử vong
Bài học đắt giá từ việc chủ quan trong điều khiển phương tiện giao thông
Sơ kết kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, giết người
Trấn áp tội phạm “Tín dụng đen”: Nhận diện và xử lý (Bài 1): “Tín dụng đen” vẫn còn đất sống
Ra mắt mô hình “Camera với an ninh trật tự” xã Quảng Đức
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Công an thành phố Thanh Hóa triệt xóa 5 điểm phức tạp về ma túy
Địa phương
Thời tiết
- 26°C - 32°CCó mây, có mưa rào và dông
- 25°C - 33°CCó mây, không mưa
- tổng đài Samsung
- Tìm hiểu công ty Stanley Black & Decker từ 1843
- nhập hàng taobao dễ dàng