(Baothanhhoa.vn) - Tòa án Nhân dân TP Sầm Sơn vừa mở phiên tòa xét xử các bị cáo Lê Cao Đồng, sinh năm 1959 và Lê Văn Tuấn, sinh năm 1995 đều ở Phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Tin liên quan

Đọc nhiều

16 tháng tù giam cho 2 đối tượng có hành vi “Gây rối trật tự công cộng” tại TP Sầm Sơn

Tòa án Nhân dân TP Sầm Sơn vừa mở phiên tòa xét xử các bị cáo Lê Cao Đồng, sinh năm 1959 và Lê Văn Tuấn, sinh năm 1995 đều ở Phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn về tội "Gây rối trật tự công cộng".

16 tháng tù giam cho 2 đối tượng có hành vi “Gây rối trật tự công cộng” tại TP Sầm Sơn

Các bị cáo tại phiên tòa.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân TP Sầm Sơn, sáng 2-4-2019 tại Nhà văn hóa khu phố Trung Kỳ, phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đang diễn ra hội nghị chi bộ mở rộng, thì một số người dân khu phố Trung Kỳ đã kéo đến cổng trụ sở Nhà văn hóa chửi bới gây mất an ninh trật tự.

Mặc dù các cấp, các ngành chức năng đã ra tuyên truyền, vận động người dân giải tán nhưng nhiều người không nghe. Lúc này Lê Cao Đồng và Lê Văn Tuấn đã vào khu vực Nhà văn hóa khu phố, sau đó Tuấn đã giật micro từ tay một đại biểu đang phát biểu và có những hành động, lời nói kích động người dân gây mất ANTT khiến cuộc họp phải tạm hoãn.

Sau khi sự việc xảy ra, Lê Văn Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương, bị cơ quan CSĐT Công an TP Sầm Sơn ra quyết định truy nã và bị bắt ở TP Hồ Chí Minh vào ngày 21-7-2019. Quá trình điều tra, Lê Cao Đồng và Lê Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Căn cứ vào tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi mà các đối tượng đã gây ra HĐXX đã tuyên phạt Lê Cao Đồng 9 tháng tù giam và Lê Văn Tuấn 7 tháng tù giam./.

Phạm Hòa


Phạm Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]