(Baothanhhoa.vn) - Sau khi ổ dịch COVID-19 được kiểm soát, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã tổ chức tiếp nhận bệnh nhân trở lại trong trạng thái “Bình thường mới”. Việc kiểm soát lây nhiễm tại bệnh viện được siết chặt ở tất cả các khâu.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại

Sau khi ổ dịch COVID-19 được kiểm soát, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã tổ chức tiếp nhận bệnh nhân trở lại trong trạng thái “Bình thường mới”. Việc kiểm soát lây nhiễm tại bệnh viện được siết chặt ở tất cả các khâu.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại

Trước khi đón bệnh nhân trở lại, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn. Đồng thời, rà soát, sắp xếp lại quy trình sàng lọc, phần luồng, tiếp nhận bệnh nhân và kiểm soát nhiễm khuẩn trong các khoa, phòng. Ngay từ cổng vào, Bệnh viện đã tăng cường nhân lực, chia làm 3 kíp luân phiên trực 24/24 giờ ở khu vực đón tiếp, phân luồng tại cổng bệnh viện. Công tác khai báo y tế, test nhanh được thực hiện nghiêm ngặt để sàng lọc kỹ, không bỏ sót, lọt các trường hợp nguy cơ lây nhiễm COVID-19 vào bên trong bệnh viện.

Sau 1 tuần hoạt động trở lại trong trạng thái “Bình thường mới”, bệnh viện đã tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám bệnh mỗi ngày; số lượng bệnh nhân điều trị nội trú gần 200 người.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]