(Baothanhhoa.vn) - Chiều 13-6-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quảng Xương đã tổ chức khánh thành nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Quý ở thôn 6, xã Quảng Thái. 

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội LHPN huyện Quảng Xương: Khánh thành Nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Chiều 13-6-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quảng Xương đã tổ chức khánh thành nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Quý ở thôn 6, xã Quảng Thái.

Hội LHPN huyện Quảng Xương: Khánh thành Nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Được biết chị Nguyễn Thị Quý là hội viên thuộc đối tượng cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị bị bệnh tật ốm đau thường xuyên, chồng mất, có 2 người con trong đó có 1 người con bị bệnh viêm não, ốm đau kéo dài. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng chị luôn tích cực tham gia các hoạt động của Hội, luôn được anh, em, họ hàng, bà con lối xóm quý mến, giúp đỡ, đùm bọc.

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, được sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của các cấp hội phụ nữ, chính quyền địa phương và anh em họ hàng, bà con làng xóm, sau hơn 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với diện tích 60m2, tổng kinh phí 260 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, còn lại là do gia đình, anh em họ hàng giúp đỡ.

Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung nhằm giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

Ngô Hằng


Ngô Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]