(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hướng dẫn các cấp công đoàn tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đoàn viên công đoàn ủng hộ xây dựng Quỹ “Mái ấm công đoàn” nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng của người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giải quyết được vấn đề bức xúc về nhà ở để yên tâm công tác, lao động, sản xuất.

Tin liên quan

Đọc nhiều

164 gia đình công nhân, viên chức, lao động nghèo được hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở

Thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hướng dẫn các cấp công đoàn tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đoàn viên công đoàn ủng hộ xây dựng Quỹ “Mái ấm công đoàn” nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng của người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giải quyết được vấn đề bức xúc về nhà ở để yên tâm công tác, lao động, sản xuất.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đông đảo cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh đã tích cực hưởng ứng và nhiệt tình tham gia đóng góp, xây dựng Quỹ “Mái ấm công đoàn”. Từ năm 2017 đến hết tháng 2-2018, từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn”, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ sửa chữa, xây mới 164 nhà cho CNVCLĐ nghèo với tổng số tiền 6.790 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự nỗ lực của các cấp công đoàn, các cấp chính quyền, đoàn thể và toàn thể cộng đồng chung tay chia sẻ với CNVCLĐ nghèo, giúp họ “an cư, lạc nghiệp”, vươn lên trong cuộc sống.


T.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]