(Baothanhhoa.vn) - Tối 13-10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2021) và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021. Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn vinh dự là một trong những đơn vị được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đón nhận Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa

Tối 13-10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2021) và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021. Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn vinh dự là một trong những đơn vị được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đón nhận Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao Cúp Doanh nhân xứ Thanh và hoa cho đồng chí Võ Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, các hiệp hội và hàng trăm doanh nhân đại diện cho gần 18.500 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đón nhận Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh và hoa cho Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh, đã biểu dương, chúc mừng kết quả mà các doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao tính năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, từ đó đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Tại buổi lễ, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn rất vinh dự được trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh”; Giám đốc Công ty Võ Mạnh Hà được trao tặng Cúp “Doanh nhân xứ Thanh” và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Để có được thành quả đó, trong năm 2020 và năm 2021 dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh COVID-19, song Công ty đã nỗ lực vượt qua, huy động mọi nguồn lực hoàn thành tốt “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo sản xuất đạt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được giao, cung ứng đủ điện góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và đất nước.

Công ty luôn nâng cao năng lực quản trị, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao; đẩy nhanh việc ứng dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ trong mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty phát điện 1 vào sản xuất góp phần tăng năng suất lao động, hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Công ty cũng luôn tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, đồng hành, hỗ trợ, góp sức cùng cộng đồng, địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, từ đó góp phần công sức vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

Theo Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn


Theo Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]