(Baothanhhoa.vn) - Sáng 26-1, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình vui Tết Kỷ Hợi và trao quà, học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh do đơn vị nhận đỡ đầu.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức vui Tết Kỷ Hợi cho trẻ mồ côi

Sáng 26-1, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình vui Tết Kỷ Hợi và trao quà, học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh do đơn vị nhận đỡ đầu.

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức vui Tết Kỷ Hợi cho trẻ mồ côi

Lãnh đạo Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao học bổng cho trẻ mồ côi mới được tiếp nhận năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, ngoài phần học bổng được công ty tài trợ, các cháu còn được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và được trao tặng một số phần quà để vui Tết Kỷ Hợi cùng gia đình. Được biết, hiện nay, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 63 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu. Trong đó, có 15 cháu mới được tiếp nhận trong năm học 2018-2019. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã động viên, chia sẻ, đồng thời khích lệ các cháu vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm, sự chăm sóc của đấng sinh thành để nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống. Công ty sẽ đồng hành, hỗ trợ các cháu đến hết năm 18 tuổi và tiếp tục hỗ trợ nếu các cháu thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp để các cháu có một tương lại tươi sáng hơn.

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức vui Tết Kỷ Hợi cho trẻ mồ côi

Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phát biểu tại buổi gặp mặt.

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức vui Tết Kỷ Hợi cho trẻ mồ côi

Đại diện Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa trao học bổng cho trẻ em mồ côi.

Được biết, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các chương trình, hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh. Việc nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được công ty triển khai từ năm 1998 với mục đích giúp trẻ em mồ côi vơi đi những bất hạnh trong cuộc sống, đáp ứng nhu cầu tối thiểu là quyền được chăm sóc, vui chơi, học tập của trẻ em. Hiện nay, đã có 30 cháu được Công ty đỡ đầu đã trưởng thành và lập nghiệp.

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]