(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa điện tử ngày 26-6-2019 có bài viết “TP Thanh Hóa: Cáp viễn thông sà xuống đường gây nguy cơ mất an toàn” phản ánh về tình trạng hàng trăm mét dây cáp viễn thông sà xuống đường gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông và các hộ dân sống tại khu vực.

Tin liên quan

Đọc nhiều

TP Thanh Hóa: Sau phản ánh của Báo Thanh Hóa, nhiều đoạn cáp viễn thông đã được bó gọn

Báo Thanh Hóa điện tử ngày 26-6-2019 có bài viết “TP Thanh Hóa: Cáp viễn thông sà xuống đường gây nguy cơ mất an toàn” phản ánh về tình trạng hàng trăm mét dây cáp viễn thông sà xuống đường gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông và các hộ dân sống tại khu vực.

TP Thanh Hóa: Sau phản ánh của Báo Thanh Hóa, nhiều đoạn cáp viễn thông đã được bó gọn

Theo đó, từ nhiều tháng nay, trên một số tuyến đường thuộc địa bàn TP Thanh Hóa, nhiều đoạn dây cáp viễn thông bị sệ thấp chắn ngang phía trước nhà dân, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của hàng chục hộ dân.

Sau khi Báo Thanh Hóa điện tử phản ánh, ngày 9-7, Viễn thông Thanh Hóa đã kiểm tra, khảo sát và tiến hành gia cố nhiều đoạn dây trên các tuyến phố bằng cách thay mới nhiều đoạn dây cũ, nâng các sợi dây cáp lên cao rồi buộc cố định, tình trạng dây chùng sát cửa nhà dân trước đây đã được khắc phục.

TP Thanh Hóa: Sau phản ánh của Báo Thanh Hóa, nhiều đoạn cáp viễn thông đã được bó gọn

Tuy nhiên, thực tế hiện nay vẫn có nhiều đoạn dây cáp của một số nhà mạng vẫn chưa được khắc phục. Rất mong các đơn vị có liên quan cần nhanh chóng khảo sát và tiến hành khác phục những sự cố trên để bảo đảm an toàn cho người dân và các phương tiện tham gia giao thông cũng như mỹ quan đường phố.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hoàng Thành - 08:31 17/07/19

 Trả lời

Rất nhiều tuyến đường có tình trạng chung như thế: Tuyến đường Trịnh Khả, và nhiều tuyến trong các đường ngõ nhỏ khác, Đề nghị các nhà mạng khi thay thế, hoặc lắp đặt mới phải thu hồi đường dây cũ của đơn vị mình cấp trước đó về, và nên có chế tài đối với các nhà mạng, hoặc cán bộ kỹ thuật của nhà mạng khi thực hiện.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]