4 đối tượng có hành vi cướp, cưỡng đoạt tài sản bị tạm giữ hình sự
Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án hình sự và tạm giữ hình sự 4 đối tượng, gồm: Cao Văn Linh, sinh năm 1990; Hoàng Văn Tuyến, sinh năm 1987; Phạm Văn Khánh, sinh năm 1990 đều ở xã Đại Hùng và Đào Quốc Huy, sinh năm 1988 ở phường Quảng Tâm (TP Sầm Sơn) để điều tra làm rõ hành vi cướp, cưỡng đoạt tài sản.
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Theo vụ án, sau khi tham gia đánh bạc dưới hình thức 3 cây và thua với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng, vì nghi ngờ bị thua do L.V.D, sinh năm 1992 ở xã Đại Hùng (TP Sầm Sơn) và T.T.N, sinh năm 1992 ở xã Yên Thịnh (Yên Định) đánh bạc bịp, nên chiều 4/2/2025, các đối tượng Phạm Văn Khánh, Hoàng Văn Tuyến, Đào Quốc Huy đã gọi Cao Văn Linh đến và tiếp tục hẹn L.V.D cùng T.T.N tiếp tục đánh bạc để xem 2 đối tượng này có đánh bạc bịp hay không.
Quá trình đánh bạc, Cao Văn Linh nghi ngờ T.T.N đánh bạc bịp nên đã rút trong người ra khẩu súng côn quay để đe doạ. Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng thắng trước đó thì mới được về.
Bị các đối tượng khống chế, đe doạ, cả L.V.D và T.T.N buộc phải chuyển khoản và đưa cho các đối tượng 140 triệu đồng. Do còn thiếu hơn 200 triệu nữa nên T.T.N đã phải gọi cho gia đình gửi thêm tiền. Khi các đối tượng đang giữ T.T.N thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã khởi tố vụ án và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Cao Văn Linh về hành vi cướp tài sản và cưỡng đoạt tài sản; Phạm Văn Khánh, Hoàng Văn Tuyến và Đào Quốc Huy về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng về hành vi đánh bạc.
Quốc Hương
{name} - {time}
-
2025-02-08 14:00:00
Điểm nóng 8/2: Bắt nhân viên nhà hàng pha chế rượu từ cồn y tế khiến hai du khách tử vong
-
2025-02-08 12:18:00
Công an Thanh Hoá cảnh báo lừa đảo cài đặt dịch vụ công để nhận điểm giao thông
-
2025-02-07 17:22:00
Cảnh giác trước thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức bói toán, giải hạn online
Công an xã Ngọc Phụng được người dân gửi thư cảm ơn
Vi phạm và tai nạn giao thông giảm sau một tháng thực hiện Nghị định 168
Phó trưởng công an phường ở Hà Nội bị xử phạt vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm
Bắt giữ đối tượng giết vợ tại xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa
Buông lỏng quản lý, sử dụng ngân sách, nhiều tập thể, cá nhân bị kỷ luật
Công an tỉnh Thanh Hoá thông báo truy tìm người và phương tiện
Bắt giữ nghi phạm sát hại con trai 4 tuổi tại Thọ Xuân
Nhận diện những chiêu trò lừa đảo trực tuyến nở rộ sau mỗi dịp Tết Nguyên đán
Tai nạn trên cao tốc Bắc - Nam đoạn qua huyện Nông Cống, 2 người tử vong