(Baothanhhoa.vn) - Chiều 29-8, Sở Y tế tổ chức lễ công bố Quyết định số 3268/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Đăng Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Quyết định được ký và có hiệu lực kể từ ngày 28-8-2018, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Chiều 29-8, Sở Y tế tổ chức lễ công bố Quyết định số 3268/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Đăng Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Quyết định được ký và có hiệu lực kể từ ngày 28-8-2018, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền trao quyết định cho Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa Lê Đăng Khoa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế, các phòng ban chức năng của Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Thừa ủy quyền UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện. Đồng chí mong rằng với cương vị mới ông sẽ là trung tâm kết nối cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện đoàn kết, nêu cao trách nhiệm phát huy truyền thống nêu phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí tin tưởng vào bộ máy lãnh đạo mới với các hạng mục công trình hiện đại, đa năng sẽ ngày càng nâng tầm bệnh viện, xứng đáng là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa nhi tuyến tỉnh với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe các bệnh nhân nhi trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận.

Ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh, kính mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo tỉnh, sự ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện, cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện; đồng thời cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hứa sẽ xây dựng Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thành một Bệnh viện có uy tín trong ngành y tế, xứng đáng với sự mong đợi của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và nhân dân trong tỉnh.


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]