(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Sở Y tế, từ đầu tháng 7 đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã rà soát, giám sát, tổ chức cách ly 25.081 người trở về từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương và các địa phương có dịch COVID - 19; trong đó có 21.145 người đã hoàn thành thời gian cách ly, hiện tại còn 3.936 người đang được cách ly.

Tin liên quan

Đọc nhiều

21.145 người Thanh Hóa trở về từ các vùng có dịch hoàn thành thời gian cách ly

Thông tin từ Sở Y tế, từ đầu tháng 7 đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã rà soát, giám sát, tổ chức cách ly 25.081 người trở về từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương và các địa phương có dịch COVID - 19; trong đó có 21.145 người đã hoàn thành thời gian cách ly, hiện tại còn 3.936 người đang được cách ly.

21.145 người Thanh Hóa trở về từ các vùng có dịch hoàn thành thời gian cách ly

Liên quan đến bệnh nhân 1.038 (Hà Nội), ngay sau khi nhận được thông tin về 1 trường hợp F1 của bệnh nhân 1.038, CDC Thanh Hóa đã phối hợp cùng CDC Hải Dương và CDC Hà Nội xác minh thông tin, báo cáo Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh xin ý kiến, chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Tổ chức giám sát, điều tra, chuyển cách ly y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương đối với một thai phụ người ở xã Quảng Lộc, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2 có kết quả âm tính với SARS-CoV-2; giải phóng toàn bộ F2, F3 liên quan.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]