Xuân Son và Văn Hậu tái xuất; Indonesia tan mộng World Cup 2026
Novak Djokovic gây sốc khi thua tay vợt hạng 204 thế giới; Ronaldo đá hỏng phạt đền, Bồ Đào Nha thắng nhọc Ireland; Cựu sao Liverpool ra mắt ấn tượng, Hà Nội FC thắng đậm CAHN 6-1... là những tin chính có trong bản tin thể thao sáng nay (12/10).
Xuân Son và Văn Hậu cùng tái xuất sau thời gian dài chấn thương
Bóng đá Việt Nam đón tin vui khi cùng ngày 11/10, hai trụ cột Nguyễn Xuân Son (Nam Định) và Đoàn Văn Hậu (CAHN) đều trở lại sân cỏ sau thời gian dài điều trị chấn thương.
Xuân Son trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương. Ảnh: Thép Xanh Nam Định.
Xuân Son vào sân cuối hiệp hai trong trận giao hữu giữa Nam Định và trẻ PVF-CAND, khép lại 10 tháng ròng hồi phục chấn thương gặp ở chung kết ASEAN Cup 2024. Dù chưa thể thi đấu tại V.League giai đoạn lượt đi, anh có thể được đăng ký cho Cúp Quốc gia hoặc AFC Champions League Two nếu đạt thể lực tốt.
Đoàn Văn Hậu tái xuất sau thời gian dài chấn thương. Ảnh: FBNV.
Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu - sau gần 2 năm vắng bóng vì chấn thương gân Achilles – cũng tái xuất ở trận giao hữu giữa CAHN và Hà Nội. Hậu vệ sinh năm 1999 cho thấy tín hiệu tích cực trong quá trình hồi phục và được kỳ vọng sớm lấy lại phong độ.
Sự trở lại của cả Xuân Son và Văn Hậu không chỉ mang đến hy vọng cho CLB chủ quản mà còn là tín hiệu tích cực cho tuyển Việt Nam trên hành trình chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới.
Cựu sao Liverpool ra mắt ấn tượng, Hà Nội FC thắng đậm CAHN 6-1
Chỉ sau 2 ngày nhậm chức, HLV Harry Kewell giúp Hà Nội FC giành chiến thắng đậm 6-1 trước CLB Công an Hà Nội trong trận giao hữu tối 11/10. Dù thiếu nhiều trụ cột do tập trung đội tuyển, Hà Nội FC vẫn chơi áp đảo với các gương mặt kỳ cựu như Văn Quyết, Hùng Dũng, Đậu Văn Toàn. Trận đấu cũng đánh dấu sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau gần 2 năm chấn thương.
Hà Nội FC thắng đậm CLB Công an Hà Nội.
Chiến thắng này giúp chiến lược gia người Australia - cựu sao Liverpool và huyền thoại tuyển Australia - có khởi đầu thuận lợi trước khi bước vào trận chính thức đầu tiên tại V.League gặp Ninh Bình.
Tin vắn nổi bật: Liverpool lo lắng khi trung vệ Ibrahima Konate chấn thương và rút khỏi tuyển Pháp, có nguy cơ vắng mặt trận gặp MU, trong bối cảnh đội bóng đang sa sút và thua 3 trận liên tiếp. Novak Djokovic gây sốc khi thua tay vợt hạng 204 thế giới Valentin Vacherot 3-6, 4-6 ở bán kết Thượng Hải Masters 2025, qua đó giúp Vacherot trở thành tay vợt có thứ hạng thấp nhất từng vào chung kết Masters 1000. Báo New Straits Times khuyên Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) nên hợp tác minh bạch với FIFA thay vì đối đầu trong vụ 7 cầu thủ nhập tịch dùng giấy tờ giả, cảnh báo nguy cơ bị trừng phạt nặng như Timor Leste trước đây. |
HS
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu