(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24-1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành các Quyết định về việc công nhận thêm 7 điểm du lịch cấp tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công nhận thêm 7 điểm du lịch cấp tỉnh

Ngày 24-1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành các Quyết định về việc công nhận thêm 7 điểm du lịch cấp tỉnh.

Công nhận thêm 7 điểm du lịch cấp tỉnh

Theo đó, các điểm du lịch được công nhận gồm: 6 điểm du lịch của huyện Như Xuân là: Điểm du lịch đền Chín Gian, xã Thanh Quân; Điểm du lịch Đình Thi, xã Yên Lễ; Điểm du lịch hồ Cửa Đạt, xã Xuân Cẩm; Điểm du lịch thác Cổng trời, xã Xuân Quỳ; Điểm du lịch thác Đồng Quan, xã Hóa Quỳ; Điểm du lịch chùa Di Lặc, thị trấn Yên Cát; Và 1 điểm du lịch của huyện Thường Xuân là: Điểm du lịch Đền Cầm Bá Thước và Bà Chúa Thượng Ngàn, xã Vạn Xuân.

Theo Quyết định, UBND huyện Như Xuân và Thường Xuân cùng các sở, ban, ngành có liên quan chịu trách nhiệm thực hiện và chỉ đạo thực hiện việc quản lý, khai thác, phát triển các điểm du lịch trên theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước, đảm bảo giữ gìn, phát triển tài nguyên du lịch, vệ sinh môi trường và an ninh trật tự, an toàn cho du khách; tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch đến tham quan; bảo đảm sự tham gia của cộng đồng dân cư vào các hoạt động du lịch.

Việc công nhận các điểm du lịch địa phương và khu du lịch cấp tỉnh nhằm tăng cường công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường sinh thái. Điều này, thể hiện sự quan tâm, thu hút đầu tư của các tổ chức, cá nhân cũng như doanh nghiệp vào hoạt động du lịch; góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp chính quyền và người dân địa phương, hướng tới xây dựng và khẳng định thương hiệu du lịch xứ Thanh.

BĐT (Nguồn UBND tỉnh) {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]