(Baothanhhoa.vn) - Nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng hơn nữa về lịch sử phát triển của tỉnh Thanh Hóa; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy và thể theo nguyện vọng của nhân dân, du khách, ngày 9-5 Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo, triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài thời gian tổ chức đến hết ngày 12-5-2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài đến hết ngày 12-5-2019

Nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng hơn nữa về lịch sử phát triển của tỉnh Thanh Hóa; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy và thể theo nguyện vọng của nhân dân, du khách, ngày 9-5 Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo, triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài thời gian tổ chức đến hết ngày 12-5-2019.

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài đến hết ngày 12-5-2019

Triển lãm thu hút đông đảo nhân dân, du khách đến tham quan.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Đài phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức, cá nhân, đơn vị có liên quan tiếp tục tổ chức triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” và kịp thời thông báo, tuyên truyền sâu rộng để thanh thiếu niên, học sinh sinh viên và các tầng lớp nhân dân, du khách biết đến tham quan triển lãm.

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài đến hết ngày 12-5-2019

Các hiện vật phong phú được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” là triển lãm tầm cỡ, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của tỉnh Thanh Hóa, một trong những điếm nhấn quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa (1029-2019). Triển lãm được bố cục gồm 4 phần, gồm: Phần thứ nhất: Thanh Hóa thời tiền sử - sơ sử; phần thứ hai: Thanh Hóa thời kỳ phong kiến và thuộc địa nửa phong kiến; phần thứ ba: Thanh Hóa thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội (1945 - 1975); phần thứ tư: Thanh Hóa trong thời kỳ đổi mới.

Triển lãm “Thanh Hóa xưa và nay” sẽ kéo dài đến hết ngày 12-5-2019

Triển lãm là điểm đến hấp dẫn của nhân dân, du khách.

Gần 10.000 hình ảnh, tư liệu, hiện vật được Ban Tổ chức và các đơn vị, tổ chức, cá nhân sưu tầm và hơn 200 hình ảnh, tư liệu, hiện vật của Cục Văn thư lưu trữ Nhà nước, trong đó có nhiều hình ảnh, tư liệu, hiện vật quý lần đầu tiên được công bố, trưng bày trải dài trên trục đường Đại Lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa và tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]